Truy nóng nhóm tín dụng đen "bắt cóc" con nợ

Chủ Nhật, 02/12/2018 16:58

|

(CAO) Ngày 2/12, Thượng uý Trần Ngọc Trung, Phó Đội trưởng phụ trách Đội Cảnh sát giao thông số 6 (Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP.Hà Nội) thông tin: Tổ công tác của đơn vị vừa tiến hành bàn giao đối tượng Nguyễn Trung Kiên (SN 1999, ngụ P.Tương Mai, quận Hoàng Mai) và tang vật là một ô tô BS: 30V-0532 cho Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Nam Từ Liêm để tiến hành điều tra làm rõ hành vi đánh người gây thương tích và bắt giữ người trái pháp luật.

Trước đó, lúc 15 giờ 30, ngày 1/12, tổ tuần tra, kiểm soát gồm 4 CBCS thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 6, gồm: Đại uý Nguyễn Duy Khánh, Thượng uý Nguyễn Tiến Hà, Trung uý Vũ Hồng Quân và Trung uý Lương Trọng Toàn, do Đại uý Nguyễn Duy Khánh làm tổ trưởng, đang làm nhiệm vụ tuần tra lưu động trên tuyến đường Phạm Hùng (Hà Nội), thì nhận được tin báo từ nhân dân có nhóm đối tượng tín dụng đen xiết nợ, đánh, bắt một người, rồi đưa lên xe ô tô 4 chỗ màu trắng đang lưu thông hướng từ Bến xe Mỹ Đình về Đại lộ Thăng Long.

Lập tức tổ công tác triển khai đội hình truy bắt các đối tượng, giải cứu con tin, khi đến gần đường Đỗ Đức Dục, các anh phát hiện xe ô tô BS: 30V-0532 có dấu hiệu giống với mô tả của người dân, liền yêu cầu lái xe tấp vào lề đường.

Qua kiểm tra, công an phát hiện trên xe có 4 người. Khi những người này xuống xe, tổ công tác đã kịp thời trấn áp được đối tượng Nguyễn Trung Kiên; nhân lúc xộn lộn, 2 đối tượng nhanh chân bỏ chạy về hướng Đại lộ Thăng Long.

Người còn lại được xác định là nạn nhân Nguyễn Xuân Vĩnh (SN 1988, ngụ xóm 11, xã Xuân Phong, huyện Xuân Trường, Nam Định). Anh Vĩnh cho biết có vay một ít tiền của nhóm đối tượng trên. Nạn nhân bị 3 đối tượng đánh gãy sống mũi và được đi bệnh viện điều trị ngay sau đó.

Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Nam Từ Liêm đang điều tra làm rõ, truy bắt các đối tượng còn lại.

Bình luận (0)

Lên đầu trang