Truy tìm 2 thanh niên trong vụ án mạng ở Bình Dương

Thứ Sáu, 25/10/2019 18:14

|

(CAO) Hai đối tượng là nam, một người nói giọng miền Bắc, một người nói giọng miền Trung đã tham gia trong vụ đánh người khiến một người chết.

Ngày 25-10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đang thụ lý điều tra vụ án “Giết người, cố ý gây thương tích” và đang truy tìm 2 đối tượng có liên quan.

Vào khoảng 02h ngày 06/5/2019, anh Nguyễn Văn Chín và bạn là Đỗ Quang Mạnh (cùng SN 1995, quê Hải Phòng) đi chơi về đến khu vực nhà K1, khu nhà ở an sinh xã hội Becamex thuộc KP.4, P.An Phú, TX.Thuận An thì xảy ra mâu thuẫn đánh nhau với nhóm của Nguyễn Xuân Huy (SN 1991, ngụ TX Thuận An), Nguyễn Chí Tiến (SN 2000, quê Đăk Lăk) và một người chưa rõ lai lịch.

Đối tượng Dũng (áo trắng) và Luân.

Lúc này, Lê Danh Minh cùng một người chưa rõ lai lịch chạy đến hỗ trợ nhóm của Huy đánh anh Chín và anh Mạnh. Trong lúc đánh nhau, anh Chín bị nhóm Huy, Tiến, Minh và 2 đối tượng chưa rõ lai lịch đánh gây chấn thương sọ não dẫn đến tử vong.

Cơ quan CSĐT xác định Huy, Tiến, Mạnh có liên quan đến vụ án nên đã bắt giữ để điều tra. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương thông báo truy tìm 2 đối tượng chưa rõ lai lịch có đặc điểm nhận dạng như sau:

1. Đối tượng có tên Chí Dũng, tên gọi khác: Dũng Đen, Thanh Vũ, khoảng 18 tuổi; cao khoảng 1,65m, da ngăm đen, trên người, 2 cánh tay có hình xăm, nói giọng miền Bắc.

2. Đối tượng có tên Luân, SN 1994, cao khoảng 1,60m, da ngăm đen, tướng người ốm nói giọng miền Trung.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương thông báo các cơ quan, tổ chức, cá nhân phát hiện các đối tượng có đặc điểm nhận dạng như trên thì thông báo ngay cho cơ quan công an nơi gần nhất hoặc Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương, địa chỉ: 615 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, liên hệ điều tra viên Trần Tấn Thành số điện thoại 0949.113.111 để phối hợp giải quyết.

Bình luận (0)

Lên đầu trang