Truy xét nhóm người chém gục thanh niên trong quán nhậu ở TPHCM

Thứ Sáu, 03/06/2022 16:39

|

(CAO) Đang ngồi cùng 2 người bạn trong quán nhậu, thanh niên 17 tuổi bất ngờ bị nhiều đối tượng cầm hung khí đuổi chém gây thương tích.

Ngày 3/6, Công an quận Gò Vấp, TPHCM đang điều tra, truy xét nhóm đối tượng cầm hung khí đuổi chém người ngồi trong quán nhậu trên đường Lê Đức Thọ, phường 13.

Nạn nhân là anh H., 17 tuổi, ngụ quận Gò Vấp.

Theo anh H., tối 1/6, anh đến quán nhậu trên và ngồi với bạn là nhân viên của quán. Khoảng 22 giờ 33 cùng ngày, anh H. thấy 1 nhóm thanh niên đi trên nhiều xe máy ngang qua, tưởng là anh trai đến đón nên vẫy tay.

Một thanh niên tiến vào hỏi “mày có phải là H. không”, anh H. xác nhận thì bị các đối tượng xông vào chém.

Nhân viên quán này cho hay, thời điểm này có nhiều đối tượng đi trên xe máy, tay cầm hung khí xông vào chém loạn xạ.

“Bị chém bất ngờ, cả 3 người tháo chạy, anh H. té ngã nên bị các đối tượng dùng ghế, hung khí chém liên tiếp vào người, anh H. vùng vẫy chạy thoát được rồi gục xuống tại căn phòng”, một nhân viên cho biết.

Ngoài ra, nhân viên này cho biết thêm, trong lúc chém anh H., 1 đối tượng cũng lấy luôn điện thoại của nạn nhân để trên bàn.

Phía gia đình cho biết, sau đó anh H. được đưa vào Bệnh viện 115 cấp cứu với tình trạng đa chấn thương, bị chém vào hai tay.

Nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp đã có mặt tại hiện trường, trích xuất camera, đồng thời điều tra truy xét đối tượng gây án.

Theo một nguồn tin, công an đã xác định, mời làm việc với nhiều đối tượng trong nhóm truy sát.

Bình luận (0)

Lên đầu trang