Vụ 4 người trong gia đình bị chém thương vong: 2 cháu bé đã qua cơn nguy kịch

Thứ Tư, 19/06/2024 14:27

|

(CAO) Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, đã huy động các y, bác sỹ thuộc nhiều khoa khác nhau tiến hành mổ cấp cứu cho 2 bệnh nhân. Sau mổ, sức khỏe hai cháu đã ổn định và tiếp tục được chăm sóc hậu phẫu.

Liên quan đến vụ án mạng khiến 4 người trong một gia đình ở thôn 4, xã Nghĩa Dõng, thành phố Quảng Ngãi thương vong, trưa 19/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cho biết, sau nhiều giờ tích cực điều trị, hai cháu nhỏ trong vụ án mạng đã qua cơn nguy kịch.

Ngôi nhà xảy ra vụ án

Theo Bệnh viện Đa Khoa tỉnh, lúc 7 giờ, sáng 19/6, bệnh viện tiếp nhận 2 bệnh nhân là Lê Hồng N.Y (sinh năm 2018) và Lê Hồng C.N (sinh năm 2020) trong tình trạng đa chấn thương do có nhiều vết dao đâm ở vùng mặt, ngực, ổ bụng; phổi, gan, tụy bị tổn thương.

Ngay sau khi tiếp nhận, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã huy động các y, bác sỹ thuộc nhiều khoa khác nhau tiến hành mổ cấp cứu cho 2 bệnh nhân. Sau mổ, sức khỏe hai cháu đã ổn định và tiếp tục được chăm sóc hậu phẫu.

Công an lấy lời khai đối tượng Lê Đình Thiết

Như đã đưa tin, vào lúc 5 giờ 30 phút, ngày 19/6, đối tượng Lê Đình Thiết (sinh năm 1967), quê quán tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tìm đến nhà ở của anh Lê Hồng T (sinh năm 1974) và chị Phạm Thị P (sinh năm 1982) tại thôn 4, xã Nghĩa Dõng, thành phố Quảng Ngãi.

Đối tượng đã gây ra vụ án mạng khiến anh T và chị P tử vong tại chỗ, hai con nhỏ của vợ chồng anh T là Lê Hồng N.Y và Lê Hồng C.N bị thương được đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây án, đối tượng đã lẩn trốn trong vườn cây của một số hộ dân khu vực thôn 4 và bị lực lượng chức năng cùng người dân phát hiện bắt giữ.

Được biết, Thuyết là anh em họ của anh T. Nguyên nhân ban đầu nghi vấn do mâu thuẫn đất đai từ nhiều năm trước. Ngày 18/6, Thuyết đã từ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về TP.Quảng Ngãi chuẩn bị sẵn một con dao, khuya cùng ngày, Thuyết đột nhập vào vườn nhà anh T. và ẩn nấp chờ đến sáng nay thì gây án.

Bình luận (0)

Lên đầu trang