Vụ clip nữ sinh đánh nhau: Nạn nhân bị đe dọa, hành hung nhiều lần

Thứ Sáu, 15/05/2015 08:45  | Thanh Hoàng

|

(CAO) Nạn nhân được xác định là em Trương Thị Ly (SN 2000, học sinh lớp 9 trường THCS P.Quảng Tiến) và bị một nữ sinh lớp 8 hành hung nhiều lần.

Các vết thương trên mặt Ly do nhóm nữ sinh Q. hành hung gây ra - Ảnh: Thanh Hoàng

Theo lời kể của Ly, em bị các nữ sinh khác trường hành hung, quay clip vào chiều ngày 6-5. “Hôm đó, bạn H. đến nhà rủ em đến âu thuyền P.Quảng Tiến chơi. Đến nơi em thấy có một nhóm bạn nữ, khoảng 7-8 người. Vừa xuống xe là em bị bạn Q. lao tới hành hung. Tiếp đó Q. còn lột áo của em và dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào người và mặt em”, Ly cho biết

Cũng theo nạn nhân, nhiều bạn khác chứng kiến nhưng không can ngăn mà còn hùa vào đánh và lấy điện thoại quay lại. Khi có người dân đi qua nhóm nữ sinh này mới bỏ đi. Ngoài ra, nạn nhân còn nhận được nhiều lời dọa và sẽ đăng clip lên mạng.

Tiếp theo đó, khoảng 16 giờ cùng ngày, Ly nhận được lời mời từ nhóm Q. ra địa điểm cũ để giải hòa. Nhưng khi đi “giải hòa” Ly lại bị nhóm Q. hành hung. Ngày 10-5, Q. lại hẹn Ly ra chỗ cũ, cũng với lý do để giải hòa nhưng lần này Ly từ chối và báo cáo sự việc với Công an P.Quảng Tiến. Khi biết có công an đi theo Ly, nhóm của Q. đã giải tán. Tuy nhiên khi Ly đi về nhà, nhóm của Q. đã đón đường, yêu cầu Ly lên xe và đưa đến khu vực P.Trung Sơn. Tại đây, Ly tiếp tục bị Q. hành hung. “Bạn Q. nói em nói xấu bạn ấy với nhiều người nhưng từ trước đến giờ em không hề quen biết Q.”, Ly cho hay.

Gia đình cháu Ly mong cơ quan công an sớm làm rõ vụ việc - Ảnh: Thanh Hoàng

Gia đình nạn nhân cho biết, bị bạn đánh nhiều lần nhưng do quá lo sợ nên Ly vẫn không nói với bố mẹ. Mãi đến khi cô giáo gọi điện cho bố cháu Ly thì gia đình mới biết sự việc này. Được biết năm học lớp 8, Ly là học sinh giỏi toàn diện của trường THCS P.Quảng Tiến. Trong năm học này, Ly đã đạt danh hiệu học sinh tiên tiến (học kỳ 1).

Hiện nay, gia đình cháu Ly mong cơ quan công an sớm làm rõ vụ việc để răn đe tình trạng bạo lực trong học đường.

 

 

 

Bình luận (0)

Lên đầu trang