Vụ hai cháu bé tử vong bất thường dưới ao: Tìm thấy thi thể bà nội

Thứ Sáu, 07/01/2022 21:11

|

(CAO) Ngày 7/1/2022, Công an huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện thi thể của bà Vừ Thị Sáng (58 tuổi, trú tại xã Đắk Nang, huyện Krông Nô) tại một vườn điều, cách khu dân cư khoảng 10km trong tư thế treo cổ và đang trong giai đoạn phân hủy nặng.

Bà Vừ Thị Sáng là nghi can liên quan đến cái chết bất thường của 2 cháu nhỏ được phát hiện dưới một ao nước vào ngày 11-12-2021.

Trước đó, ngày 25-12-2021, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Đắk Nông cũng đã xác định 2 cháu bé tử vong dưới ao nước có sự tác động từ bên ngoài nên quyết định khởi tố vụ án “Giết người” để điều tra nguyên nhân.

Cơ quan điều tra khám nghiệm tử thi bà Sáng - Ảnh: Công an cung cấp

Thông tin ban đầu, bà Vừ Thị Sáng (dân tộc Mông) cùng chồng ở với 2 người con trai (2 nhà sát vách nhau) tại thôn Phú Lợi, xã Đắk Nang, huyện Krông Nô, Đắk Nông. Sáng 10-12-2021, vợ chồng người con trai lớn đi hái cà phê thuê, nên gửi cháu Thào Thị Phương D. (3 tuổi) cho bà Sáng trông coi. Đến chiều cùng ngày, người con dâu thứ 2 cũng gửi cháu Thào Thị D. (6 tháng tuổi) cho bà Sáng trông nom để đi lấy củi.

Đến chiều tối, người con dâu thứ về nhà, không thấy bà Sáng và hai cháu đâu nhưng người phụ nữ này nghĩ mẹ chồng đưa 2 cháu đi chơi nên không đi tìm. Chồng bà Sáng và các con đi làm về đã cùng đi tìm 3 bà cháu nhưng không thấy đâu.

Đến ngày 11-12-2021, một người dân tại thôn Phú Thịnh, xã Đăk Nang phát hiện thi thể hai cháu bé tại ao nước nên thông báo cho mọi người biết và trình báo chính quyền địa phương.

Ngay sau đó, cơ quan điều tra và người nhà đã tổ chức tìm bà Vừ Thị Sáng nhưng không tìm thấy. Gần hiện trường, người dân còn phát hiện sợi dây thừng. Theo người thân, trước ngày xảy ra vụ việc, bà Sáng có mâu thuẫn, cãi nhau với các con.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang