Bé gái 4 tuổi chết trong hồ bơi Trung tâm TDTT quận Thủ Đức

Thứ Tư, 10/08/2016 00:00  | Minh Thắng

|

(CAO) Tối 9-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức, TPHCM đã ghi lời khai của nhân viên, lực lượng cứu hộ làm việc tại hồ bơi trong khuôn viên Trung tâm TDTT quận Thủ Đức (đường Chương Dương, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức) để làm rõ trách nhiệm cũng như nguyên nhân tử vong của bé N.L.H.V (SN 2012, ngụ phường Linh Đông, quận Thủ Đức).

Theo một cán bộ điều tra cho biết, trước đó, vào buổi chiều cùng ngày, bé V. được mẹ đưa đến hồ bơi nói trên để cho anh trai của bé học bơi. Do sơ ý, người mẹ để đứa bé đi đâu đó vài phút rồi phát hoảng chạy đi tìm, hô hoán cho lực lượng cứu hộ lặn xuống hồ tìm thì phát hiện bé V. chìm sâu dưới đáy bên phía hồ bơi dành cho người lớn.

Ngay khi đưa lên bờ, các nhân viên đã tiến hành sơ cứu, đồng thời nhanh chóng chuyển bé về Bệnh viện quận Thủ Đức. Nhưng 2 giờ cấp cứu nhưng bác sĩ đã không thể cứu chữa được, cháu bé tử vong.

Sau khi hay tin xảy ra sự việc trên, trong tối cùng ngày, Ban giám đốc Trung tâm TDTT quận Thủ Đức cũng đã có mặt tại bệnh viện để thăm hỏi, động viên gia đình cháu bé.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang