Quảng Nam:

Lẻn vào nhà trộm vàng bị người dân bắt quả tang

Chủ Nhật, 30/10/2016 10:48  | Hải Đường

|

(CAO) Sáng 30-10, Phòng Cảnh sát điều tra Công an TP Hội An, tỉnh Quảng Nam xác nhận, đang cho tại ngoại và đang tiếp tục điều tra về hành vi trộm cắp tài sản đối với Lê Thị Yến Duyên (SN 1987, trú phường Thanh Hà, TP Hội An).

Trộm lại đột nhập qua ô cửa thông gió

Trước đó, 28-10, Duyên đi xe máy từ phường Cẩm Hà đến chợ Hội An. Khi đi qua khối Chao Trung, phường Cẩm Nam, TP Hội An thì thấy nhà chị N.T.T.T mở cửa nhưng không có người nên Duyên đã lẻn vào bên trong nhà lấy một sợi dây chuyền vàng và một nhẫn vàng bỏ vào túi sau rồi đi ra ngoài đường. Đúng lúc đó, chị T. ở ngoài vào gặp thì Duyên nói đi nhầm nhà nguời quen. Thấy khả nghi chị T. chạy vào nhà kiểm tra tài sản thì phát hiện mất tài sản nên đã gọi cho người thân bám theo và phát hiện Duyên đang bán vàng cho một tiệm vàng ở TP Hội An.

Nhiều người dân vây bắt Duyên trộm cắp vàng của chị T. Ảnh: Cắt từ clip

Ngay sau đó, gia đình chị T. cùng người dân đã giao nộp Duyên cho cơ quan chức năng để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Sau khi lấy lời khai, cơ quan Công an đã cho Duyên được tại ngoại, vì đang nuôi con nhỏ nhưng cấm đi khỏi địa phương.

Theo Trung úy Ngô Trường Hiếu, cán bộ điều tra Công an TP Hội An, thì trước đó Duyên có bốn tiền án về tội trộm cắp tài sản. Mới đây, ngày 25-10, cơ quan điều tra cũng đã truy tố người phụ nữ này về hành vi trộm cắp tài sản. Tuy nhiên hai ngày sau đó, thị lại tiếp tục thực hiện hành vi trộm cắp.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang