Giới trẻ ngất ngây trải nghiệm công nghệ vượt trội của Sony

Thứ Bảy, 15/09/2018 17:34  | Huệ Trinh

|

(CAO) Được tận mắt, tự tay chạm vào, hoặc cùng tương tác với những sản phẩm công nghệ sáng tạo mới nhất là cảm giác thú vị, ngất ngây mà Sony Show luôn muốn tạo ra cho các bạn trẻ.

Bởi vậy, qua 6 mùa tổ chức, Sony Show đã vượt khỏi khuôn khổ một sự kiện thuần công nghệ trở thành điểm đến hút giới trẻ với những hoạt động trải nghiệm, giải trí, tương tác vô cùng hấp dẫn.

Với chủ đề “Sống bật chất trẻ”, Sony Show 2018 là sự kiện công nghệ hoành tráng và sôi động nhất dành riêng cho giới trẻ được diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP. Hồ Chí Minh từ ngày 14 đến 16/9/2018 và tại Vincom Royal City Hà Nội từ ngày 5 đến 7/10/2018. Ngay ngày đầu tiên diễn ra sự kiện, hàng ngàn bạn trẻ đã tập trung về Sony Show cùng tưng bừng, ngất ngây trải nghiệm các sản phẩm công nghệ sáng tạo mới.

Tương ứng với chủ đề, xuyên suốt ba ngày tại Sony Show 2018, người tham dự không chỉ được trải nghiệm những sáng tạo công nghệ mới nhất của Sony: BRAVIA MASTER Series, Glass Sound Speaker, Hi-Res Audio, Extra Bass, 3 Box Series, Sound Bar, Alpha full-frame, Cyber-shot RX Series, Action Cam, Xperia mà còn được thoả sức hòa mình vào hàng loạt hoạt động thú vị như đấu trường Play Up dành cho game thủ, hóa trang Cosplay Up, thi tài năng Talent Up, Travel Talk cùng blogger tóc xù Nhị Đặng và Đen Vâu rapper, Tech Talk cùng các “trình” công nghệ cực kỳ hài hước như diễn đàn Tinh Tế, Schannel và Vinh Vật Vờ.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, Sony Show 2018 chào đón sự hiện diện của hai nữ ca sĩ anime tài năng và xinh đẹp Ayano Mashiro và ASCA từ Sony Music Entertainment (Japan) Inc. Hai sứ giả sẽ mang hơi thở anime đậm chất Nhật Bản đến Việt Nam, khuấy động không khí Sony Show 2018 bằng những ca khúc làm nên tên tuổi của mình. Màn biểu diễn của hai ca sĩ sẽ được live-stream thông qua Facebook 360o (*) và YouTube với video 360 độ.

Tại Sony Show 2018, Sony còn chính thức giới thiệu tại Việt Nam bộ đôi TV BRAVIA MASTER Series A9F và Z9F được mệnh danh là tuyệt phẩm tương phản đỉnh cao, đem đến chất lượng hình ảnh xuất sắc nhất từ trước đến nay với hàng loạt các công nghệ độc quyền kết hợp bộ xử lý hình ảnh thế hệ mới X1 Ultimate. A9F và Z9F được xếp vào MASTER Series – tên gọi được Sony dành riêng cho dòng TV có chất lượng hình ảnh tốt nhất của mình.

Các bạn trẻ xếp hàng dài chờ đợi thử nghiệm sản phẩm mới
Sony ra mắt sản phẩm mới
Trải nghiệm sản phẩm mới
Trải nghiệm sản phẩm mới

Bình luận (0)

Lên đầu trang