TPHCM: Phát quà, thực phẩm cho người dân khó khăn trong đêm

Thứ Hai, 23/08/2021 22:59

|

(CAO) ​Mặc dù TPHCM xuất hiện mưa lớn kéo dài, các lực lượng chức năng vẫn dầm mưa trao quà, phát thực phẩm cho người dân trên địa bàn phường 13, quận Bình Thạnh trong đêm.

Tối 23/8, mặc dù trời mưa, chiến sĩ Sư đoàn 5, Quân khu 7 cùng lực lượng chức năng phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM vẫn đội mưa đi trao quà, phát thực phẩm cho người dân khó khăn trên địa bàn.

Để hỗ trợ giúp đỡ người dân vượt qua gia đoạn khó khăn do ảnh hưởng kéo dài của dịch COVID-19, Đảng ủy, UBND phường 13 cùng các đoàn thể đã kêu gọi mạnh thường quân hỗ trợ các nhu yếu phẩm, thực phẩm cho người dân.

Ngoài các gói an sinh xã hội, phường còn tổ chức trao quà, thực phẩm do các mạnh thường quân tài trợ đến các hộ dân thuê trọ sinh sống trên địa bàn phường.

Trong ngày 23/8, phường 13 đã cùng chiến sĩ Sư đoàn 5 đến 96 hộ khó khăn trên địa bàn để tặng quà gồm nhu yếu thiết yếu phẩm và 1,2 triệu đồng tiền mặt.

Ngoài ra, đơn vị cũng trao 94 phần rau củ quả gạo, nước tương... cho các hộ đang sinh sống tại các dãy phòng trọ trên địa bàn.

Người dân được tặng quà.
Nhận thực phẩm.
Hộ khó khăn nhận gạo.

Bình luận (0)

Lên đầu trang