Cháy lớn tại công ty sản xuất đồ chơi ở Sài Gòn

Thứ Sáu, 21/02/2020 18:27

|

(CAO) Chiều 21-2-2020, ngọn lửa bất ngờ bùng phát khiến khói đen tỏa kín bầu trời khu vực đường Ao Đôi (P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TPHCM) làm người dân hoảng sợ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 13 chiều 21-2-2020, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) CATP nhận được tin báo cháy tại Công ty TNHH SXTM Bửu Truyền (đường Ao Đôi, P.Bình Trị Đông B).
Được biết, đây là công ty sản xuất đồ chơi tô tượng và nhựa. Chính vì vậy, đám cháy vừa bùng phát đã nhanh chóng lan rộng và diễn biến khó lường.
Khói đen trùm kín cả góc trời

Ngay sau khi nhận tin cháy, lực lượng PCCC&CNCH Công an Q.Bình Tân đã lập tức đến hiện trường. Do khu vực phát hỏa có nhiều chất dẫn cháy đã khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội.

Để khống chế ngọn lửa, bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản người dân, đội PCCC Khu vực 4 (Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH CATP) và lực lượng PCCC công an H.Bình Chánh, Q.Tân Phú và Q6 đã chi viện 17 xe chữa cháy các loại cùng hơn 100 cán bộ chiến sĩ.

Hàng chục xe chữa cháy được điều động đến hiện trường

Tại hiện trường, các đơn vị phối hợp triển khai phun nước trực tiếp từ nhiều hướng vào đám cháy. Đồng thời, lực lượng PCCC tổ chức cách ly khu vực cháy để tránh tình trạng cháy lan ra khu vực, giảm thiểu thiệt hại xảy ra.

Người dân hiếu kỳ đến xem đám cháy

Sau hơn một tiếng dập lửa, đám cháy đã được khống chế. Rất may đám cháy không gây thương vong về người nhưng đã kịp “liếm” nhiều tài sản trong công ty.

Hiện đơn vị chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Bình luận (0)

Lên đầu trang