Một khách hàng tại Quảng Bình được chi trả 2,6 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm

Thứ Tư, 15/03/2023 14:06

|

(CAO) Ngày 11-3, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho một khách hàng bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn với tổng quyền lợi gần 2,6 tỷ đồng.

Chị L.T.T.T (ngụ tại huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) là khách hàng tham gia 3 hợp đồng bảo hiểm với sản phẩm PRU-An tâm trọn đời và PRU-Chủ động cuộc sống của Prudential lần lượt vào các năm 2019 và 2021. Giữa năm 2022, chị T bị chuẩn đoán mắc bệnh lệch cột sống. Đây được coi là một bệnh lý nghiêm trọng. Vì thế, tại thời điểm đó, Prudential đã chi trả hơn 400 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho chị. Sau 6 tháng, thể trạng của chị T tiếp tục chuyển biến xấu và thực hiện giám định với tỉ lệ thương tật vĩnh viễn là 81%. Điều này khiến chị gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt và mất khả năng lao động.

Do đó, tại buổi chi trả diễn ra tại thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, khách hàng L.T.T.T đã nhận thêm gần 2,2 tỷ đồng quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do Prudential chi trả. Tổng quyền lợi mà chị Tâm nhận được là gần 2,6 tỷ đồng.

Đại diện doanh nghiệp thăm hỏi và hỗ trợ gia đình chị T hoàn tất thủ tục nhận quyền lợi

Bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm và hỗ trợ nhanh chóng từ phía Công ty, đại diện gia đình chị Tâm, anh Đ.N.H (chồng chị) cho biết gia đình tin tưởng những cam kết trong hợp đồng bảo hiểm. Trước đây, chị T là một trụ cột kinh tế gia đình, với hoàn cảnh hiện tại, đây là khoản tài chính quan trọng đối với gia đình để ổn định cuộc sống và tiếp tục nuôi dưỡng con nhỏ ăn học, trưởng thành.

Đại diện gia đình khách hàng chia sẻ tại lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm

Cũng tại buổi lễ, có thêm một trường hợp khách hàng khác là anh L.C.Q (huyện Quảng Trạch, Quảng Bình). Prudential đã chi trả cho thân nhân của anh L.C.Q hơn 300 triệu đồng gồm quyền lợi bảo hiểm.

Năm 2022, Prudential đã thực hiện chi trả hơn 1.600 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm gồm quyền lợi tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, bệnh hiểm nghèo và chăm sóc y tế, tăng 35% so với năm 2021.

Bình luận (0)

Lên đầu trang