Chồng chém xối xả, khiến vợ bị thương nặng đứt lìa 4 ngón tay

Thứ Hai, 11/07/2016 16:51  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Quá bất ngờ trước hành vi tàn bạo của chồng, người vợ chỉ biết đứng chịu trận, bị chồng chém nguy kịch phải nhập viện cấp cứu.

Những ngày qua, người dân xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội vô cùng bất bình trước hành vi tàn độc của người chồng chém vợ nhiều nhát.

Theo đó, vào sáng ngày 10-7, trong lúc đi làm đồng thì chị Lương Thị Thiết (33 tuổi) bị chồng gây chuyện rồi xảy ra cãi vã. Do chồng có nhiều hành động và lời lẽ không phải nên chị Thiết đã bỏ đi và về nhà bố mẹ đẻ.

Chị Thiết đang được cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức

Tại đây, trong khi chị Thiết đang nằm nghỉ cùng hai con trên giường thì bất ngờ bị chồng là Nguyễn Hữu Chính (34 tuổi) cầm dao bước vào. Cả nhà chưa kịp phản ứng thì Chính đã rút dao chém liên tiếp vào đầu, mặt và hai cánh tay vợ.

Bị chém bất ngờ, chị Thiết không kịp phản ứng nên chỉ biết chịu trận, liên tiếp bị chém vào mặt, khiến hở xương hàm, gãy hai chiếc răng, gần đứt lìa 4 ngón tay, và nhiều vết thương nặng trên cánh tay.

Ngay sau đó, người thân trong gia đình đã khẩn trương đưa chị Thiết đi cấp cứu và tiếp tục chuyển lên Bệnh viện Việt Đức để điều trị.

Vụ việc cũng được người dân cấp báo lên Công an địa phương. Nhận được tin, Công an huyện Thạch Thất có mặt tại hiện trường để điều tra. Về phần Chính, sau khi gây án đã ra công an đầu thú.

Sau khi được điều trị tại bệnh viện Việt Đức, hiện chị Thiết đã qua cơn nguy kịch. Ngồi chăm người con dâu với thương tích khắp người bà Đỗ Thị Lợi (mẹ chồng chị Thiết) vẫn chưa hết bàng hoàng trước thương tích mà chính người con trai của bà đã gây ra cho vợ mình.

Gặp chúng tôi bà chỉ thở dài: “Không biết sao nó có thể gây ra nông nỗi như vậy với vợ con nó cơ chứ?”.

Chị Thiết bị chồng chém khâu hơn 10 mũi trên đầu, trên mặt cũng bị chém 1 vệt dài khâu hơn 10 mũi và hai cánh tay bị chém rách nhiều nơi khâu hàng chục mũi. Mấy ngón tay của chị cũng bị chồng chém lìa đã được các bác sĩ nối lại.

Chị Thiết đôi lúc mở mắt rồi lại nhắm lại vì đau đớn khi thấy nhiều vết thương trên người. Nhưng chị còn đau đớn gấp vạn lần khi người chồng lại có thể ra tay nhẫn tâm như vậy với mình.

Chị Ngoạn kể câu chuyện đau lòng

Chị Lương Thị Ngoạn (chị gái ruột chị Thiết) cho biết, hơn 1 ngày nay vì đau đớn nên chị Thiết sau khi hồi tỉnh đã không thể nào chợp mắt. Chị vẫn chưa thôi ám ảnh trước những nhát dao oan nghiệt của chồng.

“Thỉnh thoảng nó tỉnh dậy nói yếu ớt hỏi tôi có bị chém lìa tay hay không rồi lại nằm ra vì mệt mỏi và đau đớn”, chị Ngoạn cho biết thêm. Theo chị Ngoạn, chị Thiết là con thứ 3 trong gia đình có 5 chị em. Chị là người hiền lành nhưng số phận lại khổ, tủi cực nhất nhà.

“Chồng nó suốt ngày cờ bạc, bao nhiêu tiền bạc dành dụm được đồng nào lại nướng vào cờ bạc. Thiết nó nhẫn nhịn nhiều vì nghĩ đến 2 đứa con nhưng chồng nó thi thoảng lại trút những trận đòn vô cớ hay đi đường chào hỏi, cười nói với ai mà chồng bắt gặp thì hôm đó về cũng ăn đòn, có lần ngất xỉu phải đi viện cấp cứu”, chị Ngoạn kể.

Cũng theo chị Ngoạn, vì không chịu được tính chồng vũ phu nên chị Thiết đã đưa 2 con về nhà ngoại sinh sống để mong anh Chính suy nghĩ lại, nhưng anh này không hoàn tâm chuyển ý mà vẫn chứng nào tật nấy.

“Cách đây ít hôm hai chị em ngồi tâm sự với nhau nó bảo nghĩ giận chồng lắm nhưng nghĩ đến 2 con nhỏ không có bố lại thương nên bảo để ít hôm xem chồng có thay tính đổi nết không thì lại về ở với nhau nếu mà vẫn bài bạc như thế thì sẽ viết đơn ra tòa ly hôn. Ai ngờ đến hôm qua thì bị chồng nó chém ra nông nỗi này”, chị Ngoạn buồn rầu kể.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang