Công an Long Xuyên trao hơn 500 phần quà cho lực lượng bán chuyên trách

Thứ Bảy, 23/01/2021 15:44  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Chiều 22-1, Công an TP.Long Xuyên (An Giang) đã tổ chức trao quà Tết cho công an viên, lực lượng bảo vệ dân phố, nhân viên lao động hợp đồng và cá bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các đơn vị trực thuộc.

Hàng trăm phần quà Tết được Công an TP.Long Xuyên trao cho các lực lượng.
Trung tá Nguyễn Đức Hậu - Trưởng công an TP.Long Xuyên trao quà nhằm thể hiện sự quan tâm và động viên mọi người.

Theo đó, Ban lãnh đạo Công an TP.Long Xuyên trao tặng cho hơn 500 trường hợp là cán bộ, chiến sĩ thuộc các đội nghiệp vụ, công an các phường, xã, lực lượng công an bán chuyên trách, bảo vệ dân phố và nhân viên lao động hợp đồng của đơn vị.

Trong đó trao hỗ trợ 20 triệu đồng cho nhân viên lao động hợp đồng để sửa chữa lại nhà ở và 2 bộ máy vi tính cho Công an xã Mỹ Khánh, Mỹ Hòa Hưng. Tổng kinh phí đợt trao quà, hỗ trợ lần này gần 320 triệu đồng từ nguồn kinh phí xã hội hóa.

Nhà tài trợ trao 2 bộ máy vi tính.

Trung tá Nguyễn Đức Hậu - Trưởng công an TP.Long Xuyên chia sẻ: “Món quà này tuy không lớn nhưng mong rằng là niềm động viên, khích lệ, tiếp sức cho các đồng chí tiếp tục ra sức phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong cuộc chiến phòng, chống tội phạm, giữ gìn ANTT trên địa bàn”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang