CSGT cứu thanh niên định tự tử vì thua cá độ bóng đá

Thứ Sáu, 22/06/2018 23:44

|

(CAO) Đội Cảnh sát giao thông số 5 Công an TP.Hà Nội xác nhận, chiều 22/6, đơn vị đã kịp thời cứu một thanh niên định nhảy cầu Chương Dương để tự tử do thua cá độ bóng đá.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 16 giờ 10 ngày 22/6, khi làm nhiệm vụ tại chốt phía Bắc cầu Chương Dương, Tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 5 do thượng úy Đào Đức Minh, thiếu úy Nguyễn Quang Trung cùng Tổ bảo vệ cầu nhận được tin báo có thanh niên trèo qua thành cầu có biểu hiện tâm lý không bình thường.

Nhận được tin báo, Tổ công tác nhanh chóng tiếp cận hiện trường tại khu vực giữa cầu, sau đó tìm cách áp sát thanh niên này và đưa thanh niên này ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Sau khi được trấn an, thanh niên trên trình bày tên là Lê Văn P. (SN 1990, quê huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương). Về nguyên nhân trèo qua thành cầu với biểu hiện không bình thường, P. cho biết, từ đầu mùa World Cup 2018 do ham mê cá độ bóng đá nên đã tham gia đánh bạc dưới hình thức cá độ và đã nhiều trận P. nhận cá độ cửa trên, nghĩa là đặt cược vào các đội bóng mạnh.

Tuy nhiên, kỳ World Cup này, các đội bóng P. đặt thường bị các đội cửa dưới lật đổ nên thua trận. Tính ra từ đầu mùa bóng, P. đã nợ số tiền cá độ bóng đá tới 200 triệu đồng. Số tiền lớn quá khiến P. túng quẫn, phải viết giấy bán nhà. Ngày hôm nay đến hạn trả không có khả năng chi trả nên P. hoảng sợ nghĩ quẩn đã tìm lên cầu Chương Dương với ý định tự tự.

P. cho biết thêm, do bị chủ nợ ráo riết đòi nợ và truy tìm nên anh ta đã trốn khỏi nhà nhiều ngày nay. Đêm qua 21/6, P. tiếp tục đặt cược vào "cửa trên" là đội tuyển Argentina song ứng viên cho chức vô địch này lại bị thua đậm trước đội dưới cơ là Croatia nên P. càng quẫn chí.

Sau khi nghe P. trình bày và liên hệ với gia đình ở Hải Dương, Tổ công tác đã bàn giao P. cho Công an phường sở tại để tiếp tục trấn an thanh niên này.

Bình luận (0)

Lên đầu trang