Bị cha tưới xăng thiêu sống vì nhuộm tóc xanh tóc đỏ

Thứ Bảy, 03/03/2018 19:51

|

(CAO) Ngày 3/3, Công an huyện Hải Hà, Quảng Ninh khẩn trương thu thập tài liệu, điều tra làm rõ vụ việc hai trẻ vị thành niên gồm: Phùn Văn Hoa (SN 2003) và Phùn Văn Đắc (SN 2004, đều trú tại huyện Hải Hà), bị bỏng nhiệt để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Điều tra ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 2/3, Phùn An Nhì (SN 1980, trú bản Cấu Phùng, xã Quảng Sơn, huyện Hải Hà) sau khi đi uống rượu về nhà, thấy con trai là Phùn Văn Hoa và cháu ruột là Phùn Văn Đắc nhuộm tóc đỏ, Phùn A Nhì bực tức và chửi mắng hai cháu. Sau đó Nhì lấy chai xăng pha nhớt, dùng để chạy máy cắt cỏ, còn thừa khoảng 100ml, dội vào người Đắc và Hoa.

Tiếp đó, Phùn A Nhì dùng bật lửa châm thuốc lá hút rồi vứt mẩu thuốc đang cháy về hướng hai cháu Đắc và Hoa, lửa bùng cháy trên người của Đắc và Hoa. Thấy vậy, Phùn A Nhì đã lấy một chiếc áo trùm lên người Đắc và Hoa để dập lửa và kêu cứu. Mọi người nhanh chóng đưa hai cháu Đắc và Hoa đến Trung tâm Y tế huyện Hải Hà cấp cứu do bị bỏng.

Theo giám định thương tích ban đầu của Trung tâm Y tế huyện Hải Hà, nạn nhân Phùn Văn Hoa có nhiều vết phỏng nước đã vỡ với diện tích 22%, Phùn Văn Đắc nhiều vết phỏng nước đã vỡ diện tích 20%, chẩn đoán bỏng nhiệt độ I, II, III.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo huyện Hải Hà đã đến Trung tâm Y tế huyện Hải Hà thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị bỏng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang