Bác sĩ phó khoa sản tử vong bên vũng máu nghi bị sát hại

Thứ Bảy, 03/03/2018 10:11  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Bác sĩ H. được xác định tử vong bên vũng máu, cạnh chồng trong tình trạng nguy kịch. Nguyên nhân ban đầu được cho là do mâu thuẫn gia đình.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ việc được phát hiện vào khoảng 17 giờ ngày 2-3, tại nhà riêng của bác sĩ H. (là Phó trưởng khoa sản Bệnh viện Đa khoa Lào Cai) tại TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Thời gian nói trên, khi con của bác sĩ H. đi làm về thì thấy mẹ đã tử vong nằm trên vũng máu. Chồng của bác sĩ H. tên là Đ. cũng nằm bên cạnh đang trong tình trạng nguy kịch, miệng thở ra mùi thuốc diệt cỏ.

Ngay lập tức, người nhà đã hô hoán hàng xóm đưa cả hai đi cấp cứu. Tuy nhiên, bác sĩ H. đã tử vong.

Khu vực có nhà bác sĩ H. - nơi xảy ra sự việc

Lãnh đạo UBND P.Bắc Lệnh, TP.Lào Cai - nơi gia đình bác sĩ H. cư trú xác nhận sự việc nghiêm trọng nói trên và cho biết, hiện chồng của bác sĩ H. đã tỉnh táo và có thể nói chuyện được. Tuy nhiên, tiên lượng sức khỏe xấu.

Một lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai cho biết, vụ việc hiện đang được Công an TP.Lào Cai phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh khẩn trương điều tra, làm rõ.

Trong khi đó, lãnh đạo Sở Y tế Lào Cai cho biết, bác sĩ H. công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

“Chị H. đã tử vong, hiện chồng đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh. Ngay khi nhận được thông tin sự việc, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã đến thăm hỏi gia đình”, vị lãnh đạo này nói.

Đau đớn nhìn đoàn xe tang 3 mẹ con nghi bị chồng sát hại
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang