Hà Nội: Năm học mới, ngành giáo dục chống 'lạm thu' bằng đường dây nóng

Thứ Năm, 07/09/2017 14:06

|

(CAO) Để tiếp nhận phản ánh về hiện tượng thu - chi không đúng quy định năm học 2017 - 2018 tại các trường học trên địa bàn, ngày 6-9 vừa qua Sở GD&ĐT Hà Nội đã công bố số điện thoại đường dây nóng của Sở cùng 30 số điện thoại đường dây nóng các các Phòng GD&ĐT quận, huyện trên địa bàn TP.

Cụ thể, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, việc công bố số điện thoại đường dây nóng của các quận, huyện, thị xã để người học, cha mẹ người học và nhân dân kịp thời phản ánh các hiện tượng thu chi không đúng quy định năm học 2017-2018 tại các trường trên địa bàn.

Theo đó, số điện thoại đường dây nóng của Sở GD&ĐT Hà Nội: 0902139764. Ngoài ra, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng lưu ý, để phản ánh thông tin về các hiện tượng thu chi không đúng quy định tại các trường thuộc địa bàn quận, huyện, thị xã nào thì phản ánh trực tiếp về số điện thoại đường dây nóng của quận, huyện, thị xã đó…

Số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận phản ánh tiêu cực thu – chi của Phòng GD&ĐT 30 quận, huyện trên địa bàn TP. Hà Nội gồm:

 

Bình luận (0)

Lên đầu trang