Hai em nhỏ tắm biển bị sóng cuốn, một em tử vong

Chủ Nhật, 10/07/2022 22:04  | Lê Long

|

(CAO) Nghe tiếng la hét cầu cứu của hai em nhỏ, ngư dân đã dùng thúng chèo ra cứu đưa vào bờ nhưng một em đã tử vong.

Một vụ đuối nước xảy ra vào chiều 10-7 tại bãi biển ở phường Phú Hài, TP.Phan Thiết (Bình Thuận).

Thời điểm trên, 2 em trai khoảng 9-10 tuổi xuống tắm biển lúc có sóng to thì bị sóng cuốn đã la hét cầu cứu.

Nghe tiếng la hét, ngư dân trên bờ phát hiện sự việc đã dùng thúng chèo ra cứu được 2 em đưa vào bờ sơ cứu, hô hấp nhân tạo, nhưng một em đã không qua khỏi.

Khu vực xảy ra tai nạn đuối nước.

Được biết, hai em trai là người địa phương, em được cứu sống đang học sinh lớp 5, em không qua khỏi nhỏ tuổi hơn.

Hiện gia đình đang lo hậu sự cho em bị đuối nước thương tâm này.

Quảng Ngãi: Khẩn trương tìm kiếm 2 người mất tích khi tắm biển

Lúc 18h10 ngày 10/7/2022, tại bãi tắm Mỹ Á, thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi, nhóm bạn 05 người gồm: Nguyễn Quốc Vương (2009, ở TPHCM), Hoàng Nam Phước (SN 2009, ở Bà Rịa-Vũng Tàu), Lê Thành Trung (SN 2014), Lê Thanh Quang (SN 2006) và Nguyễn Thành Được (SN 1987, cùng ngụ thị xã Đức Phổ) đi tắm biển thì xảy ra đuối nước.

Ngay sau khi phát hiện, người dân đã cứu vớt được 02 người gồm Nguyễn Quốc Vương và Hoàng Nam Phước, đưa vào bờ, sau đó đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm. Hiện tại nạn nhân Nguyễn Quốc Vương đã được chuyển tuyến lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi; nạn nhân Hoàng Nam Phước đang được cấp cứu tại khoa hồi sức Bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm.

Hiện người nhà của 02 nạn nhân khác trong nhóm gồm Lê Thanh Quang và Nguyễn Thành Được, trình báo hai nạn nhân đã mất tích. Các cơ quan chức năng cùng với người dân địa phương đang tích cực tìm kiếm, cứu nạn.

Nạn nhân còn lại trong nhóm là Lê Thành Trung (SN 2006) cũng đã được cứu lên bờ trong tình trạng hoảng loạn, đang được các lực lượng chức năng chăm sóc sức khỏe.

Cơ quan chức năng cùng người dân địa phương đang nỗ lực tìm kiếm 02 nạn nhân bị mất tích; đồng thời tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình người bị bị nạn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang