Cha ôm con 7 tháng tuổi ngồi khóc trên cầu Long Biên định tự tử

Thứ Năm, 09/01/2020 17:06

|

(CAO) Do buồn chán chuyện gia đình và thấy bế tắc trong cuộc sống nên ông bố đã bế theo con nhỏ 7 tháng tuổi lên cầu Long Biên định tự tử thì được lực lượng Công an giải cứu.

Khoảng 12h20 ngày 9 -1, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có một thanh niên ôm theo con nhỏ chui xuống gầm cầu Long Biên định tự tử, Trung úy Nguyễn Văn Tuấn và Thượng úy Nguyên Mạnh Hùng, Đội Cảnh sát số 1, Công an thành phố Hà Nội đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Lúc này, người thanh niên đang ôm con nhỏ khóc rất to ngồi ở thanh ngang cầu Long Biên phía dưới là lòng sông Hồng có biểu hiện chỉ muốn nhảy xuống.

Trung úy Tuấn và Thượng úy Hùng phải vừa làm nhiệm vụ phân luồng để tránh đám đông hiếu kỳ tụ tập tổ công tác cũng làm những biện pháp ban đầu trò chuyện, khuyên can để đối tượng không làm điều dại dột.

Ông bố trẻ buồn chuyện gia đình ôm con nhỏ có ý định tự tử.

Khoảng 15 phút sau, lực lượng cứu hộ công an quận Hoàn Kiếm và công an phường cũng có mặt để tiến hành giải cứu thanh niên trên.

Sau hơn 1h khuyên nhủ, 13 giờ 42 phút  cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã dòng dây xuống tận nơi đưa được thanh niên cùng con nhỏ lên khu vực an toàn.

Thông tin ban đầu, thanh niên trên là Phạm Gia M. (sinh năm 1989 ở Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân). Nguyên nhân vụ việc, do M. buồn chán chuyện gia đình và thấy bế tắc trong cuộc sống nên đã bế theo con nhỏ 7 tháng tuổi lên cầu Long Biên định tự tử.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang