2 mẹ con tử vong trong nhà trọ, bên cạnh có lá thư tuyệt mệnh

Thứ Năm, 21/10/2021 15:18

|

(CAO) Người dân phát hiện bà Đ. tử vong trong tư thế nằm ngửa trên giường, người con trai tử vong trong tư thế treo cổ nên báo công an.

Căn nhà trọ nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 21/10, Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra nguyên nhân làm rõ vụ hai mẹ con tử vong trong phòng trọ trên đại bàn phường Mỹ Xuân.

Theo đó, khoảng 6 giờ 30 ngày 20/10, người dân tại nhà trọ trên địa bàn phát hiện ông N.V.T. (SN 1970) tử vong trong tư thế treo cổ, mẹ ông T. là bà N.T.Đ. (SN 1945) tử vong trong tư thế nằm ngửa trên giường.

Người dân đã hô hoán và báo công an. Công an thị xã Phú Mỹ có mặt với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, công an phát hiện trên đầu giường có 2 chai thuốc trừ sâu, trong đó 1 chai đã hết, chai còn lại đã mở nắp, bên cạnh đó, công an còn phát hiện một lá thư tuyệt mệnh.

Trong nội dung bức thư, nạn nhân bày tỏ nỗi tuyệt vọng trước khi quyết định tìm đến cái chết và gửi lời xin lỗi đến vợ con.

Đồng thời, chia sẻ nguyên nhân tìm đến cái chết vì đang mắc một căn bệnh nặng dẫn đến trầm cảm, với ý nghĩ nếu sống sẽ là gánh nặng cho người thân.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang