Quảng Ngãi tạm dừng tất cả hoạt động dạy thêm, học thêm

Thứ Năm, 17/10/2019 20:52

|

(CAO) Sở GĐ&ĐT tỉnh Quảng Ngãi đã có chỉ đạo tạm dừng tất cả hoạt động dạy thêm, học thêm trong và ngoài nhà trường trên địa bàn tỉnh.

Theo một số phụ huynh tại Quảng Ngãi có con em đang tham gia các lớp học thêm cảm thấy khó hiểu với quyết định tạm dừng dạy thêm, học thêm. Nhiều phụ huynh cho rằng, theo quyết định mới của Bộ GD&ĐT thì chỉ dừng cấp phép dạy thêm, học thêm. Hoàn toàn không yêu cầu dừng hoạt động những cơ sở dạy thêm đã được cấp phép và đang hoạt động.

Ảnh minh họa

Qua trao đổi, ông Đỗ Văn Phu, Giám đốc Sở GĐ&ĐT tỉnh Quảng Ngãi cho biết, từ ngày 10/10, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi đã có văn bản tạm dừng cấp, gia hạn giấy phép dạy thêm. Đồng thời, buộc giáo viên, các cơ sở đang tổ chức dạy thêm, học thêm cũng phải dừng hoạt động.

Theo ông Phu cho biết, vừa qua Bộ GD&ĐT đã công bố hết hiệu lực một số quy định về dạy thêm, học thêm tại Quyết định số 2499. Theo đó phải tạm dừng hoạt động cấp phép dạy thêm, học thêm. Tuy nhiên, Sở chỉ đạo tạm dừng luôn hoạt động dạy thêm đã được cấp phép trước đó để khi có quy định mới thực hiện cho đồng đều.

Bình luận (0)

Lên đầu trang