Sập đất khi đào móng làm nhà, 3 người thương vong

Thứ Ba, 27/02/2018 10:51  | Bảo Bình

|

(CAO) Trong lúc đang dọn dẹp để đổ móng xây nhà, bất ngờ một khối lượng lớn đất sập xuống vùi lấp 3 người thương vong.

Sáng 27-2, một lãnh đạo UBND xã Nam Bình, huyện Đắk Song, Đắk Nông xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ sạt lở đất trong quá trình đào móng làm nhà khiến 3 người thương vong.

Nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Văn Thuận (SN 1984); hai người bị thương là cháu Nguyễn Văn Bình (SN 2002) và chị Đoàn Thị Hảo (SN 1991, cùng trú thôn 7, xã Nam Bình).

Tin ban đầu, ngày 26-2, anh Nguyễn Văn Phong (trú thôn 10, xã Nam Bình) có nhờ anh em họ hàng đến hỗ trợ đào móng để xây nhà. Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, anh Nguyễn Văn Thuận, cháu Nguyễn Văn Bình và chị Đoàn Thị Hảo đang tiến hành dọn dẹp đất để chuẩn bị đổ bê tông, bất ngờ một khối lượng lớn đất của móng nhà đỗ sập xuống vùi lấp 3 nạn nhân trên, một số người khác may mắn chạy thoát được.

Ngay sau đó lực lượng chức năng cùng với người dân tiến hành đào bới đất để cứu các nạn nhân. Tuy nhiên, phải mất gần 1 giờ đồng hồ đào bới, lực lượng chức năng mới đưa được các nạn nhân ra khỏi hiện trường và chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Trong số 3 nạn nhân, có anh Thuận bị thương nặng nhất được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cấp cứu, đến khoảng 2 giờ rạng sáng ngày 27-2 đã tử vong. Cháu Bình và chị Hảo bị thương nhẹ được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk Song hiện tình trạng sức khỏe đã ổn định.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang