Cô gái nghi bị người tình đốt giữa Sài Gòn phỏng 94% toàn thân, rất nguy kịch

Thứ Sáu, 09/09/2016 00:03  | Ngô Đồng

|

(CAO) Nghe thấy tiếng kêu thất thanh phát ra từ căn nhà 161 đường Hàn Hải Nguyên (P.2, Q.11). Khi mọi người chạy ra thì tá hỏa thấy chị H. bị lửa bao trùm như ngọn đuốc sống đang tìm cách nhảy xuống từ lan can tầng 1. Tại BV, các bác sĩ ghi nhận, bệnh nhân H. bị phỏng 94% toàn thân.

Chiều 8-9, bác sĩ Ngô Đức Hiệp, Trưởng khoa Phỏng - Tạo hình BV Chợ Rẫy TP.HCM cho biết, bệnh nhân Hà Gia H. (SN 1985, nhà ở Hồ Thị Kỷ, P.15, Q.10), nhập viện lúc 22 giờ 40 ngày 7-9 trong tình trạng sốc phỏng rất nặng.

Cụ thể, bệnh nhân H. bị phỏng 94% toàn thân độ 2,3,4; trong đó có đến 91% độ 3 và 4 (độ nặng). Ngoài ra, bệnh nhân còn bị phỏng hô hấp.

Bệnh nhân H. bị phỏng 94% toàn thân. Ảnh: NĐ

"Hiện bệnh nhân đang được điều trị và theo dõi sát sao tại phòng Săn sóc đặc biệt của Khoa Phỏng - Tạo hình BV Chợ Rẫy. Khả năng cứu chữa vô cùng khó khăn, tiên lượng rất dè dặt", bác sĩ Hiệp cho biết. 

Hiện bệnh nhân đang được điều trị và theo dõi sát sao tại phòng cách ly Khoa Phỏng - Tạo hình BV Chợ Rẫy. Khả năng cứu chữa vô cùng khó khăn, tiên lượng rất xấu. Ảnh: NĐ

Theo lời người dì của bệnh nhân khai với bác sĩ, bệnh nhân H. là thợ uốn tóc, đã có một đời chồng và có một con chung nhưng đã ly dị. Hiện H. sống với người tình, không kết hôn.

Như chúng tôi đã thông tin, trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 7-9, người dân sống trên đường Hàn Hải Nguyên thấy lửa phụt cháy từ trên tầng 1 của căn nhà 161.

Khi mọi người đổ ra đường thì thấy chị H. (hành nghề uốn tóc) sống trọ trên tầng 1 của căn nhà chạy ra phía trước cầu cứu. Lúc này, phía bên trong căn nhà lửa đã bùng cháy dữ dội.

Nghi án tẩm xăng đốt người tình trong căn nhà thuê giữa Sài Gòn
 

Ngay sau đó, mọi người chạy đến khuyên chị nhảy lầu xuống, bên dưới sẽ có người đỡ. Hết đường thoát, chị H. nhảy vào mái che di động và rơi xuống đất. Lúc này quần áo cô ấy đã bị cháy sạch. Lập tức nạn nhân được người dân đưa đến bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Theo người dân địa phương, tầng 1 của căn nhà có H. thuê trọ ở với người đàn ông hành nghề dán keo xe sống như vợ chồng đã hơn một năm nay. Ngoài H. và người “chồng hờ”, còn có một đôi vợ chồng khác thuê trọ. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, đôi vợ chồng này đã chạy ra cửa phía sau nhà nên thoát nạn.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang