Để nam giới không “treo máy” sớm

Thứ Năm, 17/11/2016 16:31

|

Những trục trặc chăn gối sau tuổi 30 là hồi chuông cảnh báo sự suy giảm toàn diện về khả năng sinh lý lẫn sức khỏe toàn thân ở nam giới. Chỉ cần lơ là bỏ qua hoặc tác động sai cách, phái mạnh có thể đối mặt nguy cơ “về hưu” trước tuổi, thậm chí “treo máy” vô thời hạn.

Căn nguyên của “yếu” sớm

Những trục trặc trong đời sống chăn gối mà nam giới trẻ thường gặp phải sớm là yếu sinh lý, giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương… Thống kê cho thấy, cứ trong 5 nam giới trưởng thành thì có 1 người bị trục trặc “chăn gối”, ảnh hưởng đến cả người phụ nữ của họ.

Theo GS-TS-BS Trần Quán Anh - Chủ tịch Hội Y học giới tính VN, nguyên nhân khiến nam giới bị suy giảm chức năng tình dục bao gồm: tuổi tác, stress, mất ngủ, lạm dụng bia rượu, thuốc lá, thói quen sinh hoạt thiếu khoa học… Trong đó, nguyên nhân sâu xa, phổ biến với đa số nam giới chính là sự suy giảm Testosterone trong cơ thể. Đây là hormone có tác dụng quyết định đến đời sống sinh lý của nam giới như kích thích ham muốn, tăng khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng…

Sự sụt giảm âm thầm của Testosterone (bắt đầu từ tuổi 30) đẩy nam giới rơi vào tình trạng ham muốn sụt giảm, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, mệt mỏi, đối mặt với nhiều bệnh lý nguy hiểm về tim mạch, huyết áp, đường huyết…

Nói không với “cấp tốc”

Thực tế cho thấy, khi không may bị “yếu”, nhiều nam giới trẻ tìm đến các thuốc cường dương cấp tốc. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo đó không phải là giải pháp an toàn.

Bản chất của các sản phẩm cường dương cấp tốc hay các sản phẩm có tác dụng cải thiện sinh lý trong thời gian ngắn (vài giờ sau khi sử dụng) có cơ chế gây dồn máu cục bộ ở dương vật làm cương cứng. Nguyên tắc là thừa chỗ này có thể gây thiếu chỗ kia, khi máu dồn đến dương vật nhiều có thể sẽ gây thiếu máu ở não, tim cùng nhiều cơ quan khác, khiến cho những người có bệnh lý tim mạch, huyết áp hoặc có xơ vữa động mạch có thể gặp phải những tai biến nguy hiểm, có khả năng dẫn tới tử vong.

Các sản phẩm cường dương còn gây rối loạn cung phản xạ tình dục ở não bộ nam giới khiến họ ngày càng lệ thuộc vào thuốc, lâu ngày có thể gây liệt dương hoàn toàn.

Cách giữ vững “bản lĩnh” mạnh mẽ, an toàn?

GS-TS-BS Trần Quán Anh cho biết, nếu nam giới giữ vững được nồng độ Testosterone nội sinh - là hormone do chính cơ thể tiết ra - lâu dài thì sẽ giúp ích cho sự trẻ hóa, duy trì lâu dài bản lĩnh “yêu” và sức khỏe nói chung.

Khuynh hướng thế giới hiện nay khuyến khích sử dụng là các sản phẩm từ thiên nhiên có khả năng giúp cơ thể khỏe mạnh và tự sản sinh Testosterone nội sinh an toàn, bền vững. Đó là kích hoạt quá trình sản sinh Testosterone dưới sự “châm ngòi” và kiểm soát của Luteinizing - hormone do tuyến yên tiết ra.

Gần đây, các nhà khoa học Mỹ đã phát minh ra công thức Platinum kết hợp giữa các hoạt chất sinh học được tinh chiết từ Eurycoma Longifolia (LE:100) và các thảo dược đặc hiệu, có khả năng tác động trực tiếp tăng cường Luteinizing tự nhiên, từ đó tăng sản sinh Testosterone nội sinh hiệu quả, mạnh mẽ cho nam giới. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy, sau 5 ngày sử dụng công thức Platinum, nồng độ Luteinizing tăng 72% và nồng độ Testosterone tăng 41%.

Khi nồng độ Testosterone được sản sinh liên tục, bền vững, nam giới sẽ khỏe mạnh và có đời sống sinh lý sung mãn lâu dài.

GS-TS-BS Trần Quán Anh - Chủ tịch Hội Y học giới tính VN:

Sử dụng các tinh chất quý từ thảo dược thiên nhiên như Eurycoma Longifolia (LE:100) và các thảo dược đặc hiệu được chứng minh tác dụng gia tăng Luteinizing, từ đó tăng cường, duy trì liên tục, bền vững khả năng sản sinh Testosterone nội sinh của cơ thể nam giới.

 

Bình luận (0)

Lên đầu trang