Người đàn ông nhập viện vì "của quý" cương cứng suốt 30 giờ

Thứ Ba, 17/11/2020 14:59  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Ngày 16/11, tin từ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết, vừa cấp cứu, xử lý một bệnh nhân nam (40 tuổi) nhập viện trong tình trạng dương vật cương liên tục trong vòng 30 giờ.

Quá trình thăm khám cho thấy bệnh nhân vốn dĩ vẫn khỏe mạnh không mắc các bệnh mãn tính, không có tiền sử sử dụng các chất gây nghiện. Tuy nhiên, trước đó bệnh nhân cảm thấy không tự tin về khả năng sinh lý của mình đã tìm kiếm rượu ba kích để tự điều trị.

Người này có “sinh hoạt" với vợ. Tuy nhiên sau khi kết thúc, "cậu nhỏ" vẫn cương cứng. Sau ba lần “yêu vợ” mà "của quý" vẫn không trở lại trạng thái bình thường. Hơn một ngày chờ đợi, tình hình vẫn không cải thiện, người đàn ông lo lắng mới đến bệnh viện.

Bệnh nhân được chẩn đoán: cương đau dương vật kéo dài thể thiếu máu, bệnh nhân đã được điều trị bước đầu bằng phương pháp gây tê gốc dương vật, hút và bơm rửa vật hang nhưng không thuyên giảm, bệnh nhân sau đó được chỉ định phẫu thuật cấp cứu.

Sau phẫu thuật, tình trạng bệnh nhân dần ổn định và dương vật của bệnh nhân đã mềm trở lại. Tuy nhiên, hậu quả của việc chậm trễ đến bệnh viện, làm cho vật hang dương vật bị thiếu máu kéo dài, xơ hóa, hậu quả là rối loạn cương dương về sau là điều khó tránh khỏi.

Theo khuyến cáo của BS, ngay sau nhận thấy "cậu nhỏ" có sự cương cứng bất thường thì cần phải ngừng tất cả các kích thích tình dục và theo dõi sự mềm đi của dương vật. Nếu sau một tiếng không có kích thích tình dục mà dương vật vẫn còn cương là có bất thường.

Đừng ngại ngần đến cơ sở y tế khám càng sớm càng tốt. Khả năng hồi phục chức năng cương hoàn toàn nếu như bạn được can thiệp điều trị đúng cách trước 6 giờ kể từ khi dương vật cương. Sau 6 giờ tỉ lệ hồi phục này giảm đi, sau 24 giờ hầu như rối loạn chức năng cương là điều chắc chắn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang