Thiếu úy biên phòng nổ súng bắn 3 người tại trụ sở rồi tự sát

Thứ Bảy, 15/06/2019 21:42

|

(CAO) Tối 15/6, thông tin từ UBND thị xã Kiến Tường (Long An) cho biết, tại khu vực Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp vừa xảy ra một vụ nổ súng khiến nhiều người bị thương. Người nổ súng sau đó đã tự sát.

Thông tin ban đầu, khoảng hơn 17 giờ cùng ngày, một cán bộ thuộc Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp TX.Kiến Tường đã bất ngờ dùng súng quân dụng bắn làm 3 người bị thương, trong đó có hai người là cán bộ cùng đơn vị và một người dân sống gần khu vực đồn. Những người bị thương sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Xác minh ban đầu, người nổ súng là Tạ Quang Đạt, mang hàm Thiếu úy.

Theo đó người bị thương là Thượng úy Trần Minh Triết bị thương ở chân trái; anh Phan Văn Lợi bị thương ở bắp đùi phải. Hai người này hiện đang được theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Long An, tình hình sức khỏe cơ bản ổn định...

Người bị thương còn lại hiện vẫn chưa rõ tình hình sức khỏe.

Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực từ xa. Ảnh: Mạng xã hội

Sau khi vụ việc xảy ra, CBCS Đồn biên phòng cùng lực lượng chức năng nhanh chóng phong tỏa khu vực, kêu gọi, thuyết phục Tạ Quang Đạt buông súng. Tuy nhiên, trong quá trình thuyết phục, tìm phương án xử lý vụ việc thì Đạt đã tự sát.

Được biết, Thiếu úy Đạt bị trầm cảm, mới đi bệnh viện điều trị về.

Cập nhật...

Bình luận (0)

Lên đầu trang