Tiền Giang: Phát hiện thi thể thanh niên dưới gầm cầu, dương tính Covid-19

Thứ Tư, 16/02/2022 11:55

|

(CAO) Thấy nam thanh niên nằm bất động dưới gầm cầu Hùng Vương, người dân lại gần kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong.

Ngày 16-2, CATP.Mỹ Tho, Tiền Giang cho biết đơn vị này vẫn đang phối hợp công an xã Đạo Thạnh cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong và xác định danh tính của một nam thanh niên tử vong dưới gầm cầu Hùng Vương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ ngày 15-2, người dân sống ở cạnh cầu Hùng Vương, thuộc địa bàn ấp 1, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho phát hiện thi thể nam thanh niên khoảng 20 đến 25 tuổi nằm dưới gầm cầu Hùng Vương, đoạn thuộc địa bàn ấp 1, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho nên vội báo cơ quan chức năng.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể

Qua kiểm tra nhanh, nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân, nạn nhân mặc quần đùi màu xanh đen, áo sơ mi trắng dài tay, bên ngoài mặc áo khoác xanh đen dài tay. Qua test nhanh thì nạn nhân dương tính với Covid-19.

Công an TP.Mỹ Tho thông báo ai là thân nhân của người xấu số trên thì liên hệ với Công an TP.Mỹ Tho để cung cấp thông tin, phối hợp giải quyết.

Bình luận (0)

Lên đầu trang