Giải cứu hai người bị kẹt trong thang máy căn nhà cao tầng ở TP Thủ Đức

Thứ Hai, 03/06/2024 12:24

|

(CAO) Sau khi nhận tin báo về vụ việc có người bị mắc kẹt trong thang máy tại căn nhà trên đường Lê Thị Hoa, phường Bình Chiểu, Công an TP Thủ Đức đã huy động lực lượng giải cứu 2 người ra ngoài an toàn.

Ngày 3/6, thông tin từ Công an thành phố Thủ Đức, TPHCM, đơn vị đã giải cứu thành công 1 trẻ em và 1 người lớn bị mắc kẹt trong thang máy tại căn nhà trên đường Lê Thị Hoa, phường Bình Chiểu.

Theo đó, lúc 8 giờ 56 phút ngày 30/5, nhận tin có người mắc kẹt trong thang máy tại nhà dân, đơn vị nhanh chóng xuất phương tiện cùng cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để cứu hộ.

Lực lượng chức năng tiến hành giải cứu 2 nạn nhân bị mắc kẹt bên trong thang máy

Qua nắm bắt thông tin vụ việc khi 2 người (1 người lớn, 1 trẻ em) đi thang máy thì mắc kẹt bên trong tại lầu 2 của căn nhà, hoảng loạn kêu cứu.

Mọi người trong nhà đã tìm cách mở cửa thang máy nhưng không thành công, nên báo cho lực lượng chức năng. Tại hiện trường, lực lượng cứu nạn trấn an người bị mắc kẹt, động viên các nạn nhân bình tĩnh, yên tâm để lực lượng chức năng tổ chức phương án cứu nạn.

Đồng thời, cán bộ chiến sĩ đã sử dụng máy banh cắt thủy banh tách giữa 2 cánh cửa thang máy, tạo khoảng trống đưa các nạn nhân ra ngoài.

Chỉ sau ít phút triển khai các biện pháp nghiệp vụ, các CBCS đã giải cứu được 2 người bị mắc kẹt ra ngoài an toàn, sức khoẻ ổn định.

Bình luận (0)

Lên đầu trang