TPHCM: Bác bỏ thông tin “người lạ” lẻn vào tiệc cưới “bắt cóc trẻ em”

Thứ Hai, 04/07/2022 10:56

|

(CAO) Lực lượng chức năng quận Bình Thạnh, TPHCM đã bác bỏ thông tin một người đàn ông lẻn vào tiệc cưới tại nhà hàng Aqua Palace, phường 13 “bắt cóc trẻ em” mà mạng xã hội đăng tải.

Ngày 4/7, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Hải (SN 1979, ngụ quận Tân Phú) cho Công an TP.Thủ Đức để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Hải là người đã lẻn vào nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace trên đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh để thực hiện việc trộm cắp tài sản vào tối 2/7.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 20 giờ 30 ngày 2/7, anh Nguyễn Hạt Tươi (SN 1991, quê Quảng Ngãi, tạm trú quận Bình Tân) đang ăn cưới tại nhà hàng trên.

Người đàn ông mặc áo trắng thời điểm bị khống chế.

Lúc này, anh Tươi thấy Hải nắm tay con của anh Tươi kéo đi, con anh Tươi có la lên thì đối tượng bỏ đi.

Khoảng 10 phút sau, Hải quay lại thì bị anh Tươi phát hiện báo bảo vệ nhà hàng giữ lại và báo cho công an phường.

Qua kiểm tra, trong túi xách của Hải có một điện thoại iPhone 6 Plus màu vàng 128Gb và một điện thoại iPhone 13 Promax màu vàng.

Nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace

Hải khai nhận 1 chiếc điện thoại là của mình, còn chiếc điện thoại iPhone 13 Promax do Hải đã lẻn vào Trung tâm Hội nghị - tiệc cưới Emerald trên đường Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung, Thủ Đức trộm của người phụ nữ vào lúc 19 giờ 30 cùng ngày.

Ngoài ra, Hải khai nhận, sau khi gây ra vụ trộm ở Thủ Đức, Hải đến nhà hàng Aqua Palace làm quen với con anh Tươi để thuận lợi trong việc trà trộn vào làm khách của bữa tiệc nhằm mục đích trộm cắp tài sản, không có ý định bắt cóc.

Sau khi lấy lời khai, Công an phường 13, quận Bình Thạnh đã đưa đối tượng đi test ma túy và COVID-19, kết quả âm tính. Theo cơ quan chức năng, Hải đã có 1 tiền án về trộm cắp tài sản.

Trước đó, cùng ngày, trên mạng xã hội đã lan truyền thông tin về vụ việc người đàn ông lẻn vào nhà hàng tiệc cưới ở quận Bình Thạnh để "bắt cóc trẻ em" thu hút sự chú ý của dư luận.

Qua xác minh, cơ quan chức năng quận Bình Thạnh đã bác bỏ thông tin "bắt cóc trẻ em" trên.

Bình luận (0)

Lên đầu trang