Trời không mưa gió, cành cây lớn rơi đè xe máy, xe đạp ở Sài Gòn

Thứ Năm, 29/04/2021 13:06

|

(CAO) ​Nhiều nhánh cây có kích thước lớn bất ngờ rơi xuống đường Võ Văn Tần giữa trời nắng, đè trúng xe máy và xe đạp đang đậu trên vỉa hè khiến nhiều người khiếp vía.

Hiện trường vụ việc.

Đến 13 giờ ngày 29-4, nhân viên công ty cây xanh TPHCM vẫn đang khắc phục sự cố nhiều nhánh cây rơi xuống đường, đè trúng xe máy, xe đạp trên đường Võ Văn Tần, Q.3.

Theo đó, khoảng 11 giờ 15 cùng ngày, một nhân viên giao hàng cho khách trên đường này thì nghe tiếng động mạnh. Lúc này, nhiều nhánh cây có tán lá um tùm rơi xuống vỉa hè, lòng đường.

Thời điểm xảy ra sự cố, nhiều người đứng bên dưới, sau khi nghe tiếng động đã tháo chạy khỏi hiện trường nên may mắn thoát nạn.

Nhận tin báo, nhân viên cây xanh đã có mặt tại hiện trường, khắc phục sự cố.

Một xe máy của nam nhân viên giao hàng, cùng xe đạp bị đè bên dưới khiến phương tiện bị hư hỏng. Người dân cho hay, thời điểm xảy ra sự cố, trời nắng, không có mưa.

Tại hiện trường, hai nhánh cây có chiều dài gần 10m, tán lá rộng nằm chắn hết một phần vỉa hè và lòng đường. Nhận tin báo, nhân viên công ty cây xanh đã có mặt để xử lý hiện trường, điều tiết giao thông qua khu vực.

Bình luận (0)

Lên đầu trang