Vừa cai nghiện về được 2 ngày, người đàn ông chết nghi do sốc ma túy

Thứ Bảy, 23/03/2019 20:50

|

(CAO) Sau nhiều tháng đi cai nghiện, người đàn ông trở về nhà nhưng tới chiều cùng ngày thì mất tích. Hai ngày sau, thi thể được phát hiện và nghi tử vong do sốc ma túy.

Tối 23-3, Công an Q.12, TP.HCM đã khám nghiệm hiện trường và đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một người đàn ông được phát hiện trong bãi đất trống gần ngã tư An Sương.

Theo thông tin ban đầu, cuối giờ chiều cùng ngày, người dân nghe có mùi hôi bốc ra từ bãi đất trống trên đường Trường Chinh, đoạn gần ngã tư An Sương, P.Tân Hưng Thuận, Q.12.

Thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác.

Khi đi kiểm tra, người dân tá hoả vì nhìn thấy một người đàn ông đã chết, thi thể đang phân huỷ.

Nhận thông tin, Công an Q.12 có mặt phong toả hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân. Tại hiện trường, công an thu giữ một kim tiêm vẫn còn cầm chặt trên tay nạn nhân. Bước đầu danh tính nạn nhân được xác định là anh P.Q.N. (35 tuổi, ngụ Q.12).

Clip thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác:

Người nhà cho biết anh N. nghiện ma tuý nhiều năm nay và từng nhiều lần đi cai nghiện. Lần gần nhất anh đi cai nghiện ở huyện Củ Chi và vừa trở về nhà ngày 21-3. Tới chiều cùng ngày anh đi khỏi nhà rồi mất tích. Tới nay thì phát hiện vụ việc.

Hiện thi thể đã được chuyển về nhà xác để khám nghiệm.

Bình luận (0)

Lên đầu trang