Xe mang biển số xanh của Hậu Giang "rồng rắn" đi dự tiệc ở Cần Thơ

Thứ Bảy, 16/02/2019 21:16

|

(CAO) Ngày 16/2, trước thông tin dư luận phản ánh có nhiều xe biển số xanh của Hậu Giang chở người đi dự tiệc ở Cần Thơ, ông Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hậu Giang cho biết, đã yêu cầu các đơn vị liên quan cung cấp thông tin biển số các xe trên để kiểm tra.

Cùng ngày, bà Võ Thị Mỹ Trang, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết, tỉnh không có sự kiện hay điều động xe biển số xanh đi làm việc ở Cần Thơ trong ngày 16/2.

Mới đây, ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 11/2, tại buổi họp báo tình hình trước trong và sau Tết Nguyên đán, ông Trương Cảnh Tuyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cho biết, chưa phát hiện xe công phục vụ các việc cá nhân, sai mục đích. Chỉ đạo cuộc họp này, ông Lữ Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang yêu cầu tiếp tục thực hiện kiểm tra thường xuyên lề lối làm việc của cán bộ, công nhân viên chức của tỉnh, nhất là việc thực hiện nghiêm, đúng quy định sử dụng xe công.

Tuy nhiên, trưa 16/2, người dân khu vực lân cận nhà hàng Phi Long (đường Cách Mạng Tháng 8, quận Bình Thủy, Cần Thơ) thấy nhiều xe ô tô biển xanh của tỉnh Hậu Giang chở người đến dự tiệc tại đây. Các xe này đậu xen kẽ với các xe biển số trắng gần khu vực nhà hàng.

Được biết, trưa cùng ngày, tại nhà hàng Phi Long có tiệc thôi nôi của cháu nội một bí thư huyện ủy thuộc tỉnh Hậu Giang với gần 40 bàn tiệc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang