CSGT TPHCM hỗ trợ nữ sinh về nhà lấy máy tính để thi môn Toán

Thứ Năm, 27/06/2024 16:41

|

(CAO) Tại điểm thi trường THPT Ngô Quyền, phường Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM, Đội CSGT Nam Sài Gòn phát hiện 1 nữ sinh để quên máy tính cầm tay nên đã hỗ trợ thí sinh về nhà rồi đưa đến điểm thi môn Toán kịp thời gian.

Ngày 27/6, thông tin từ Đội CSGT Nam Sài Gòn thuộc Phòng CSGT Công an TPHCM, 2 cán bộ CSGT của Đội đã hỗ trợ một thí sinh để quên vật dụng là máy tính cầm tay về nhà, rồi đưa đến điểm thi kịp thời.

Theo đó, chiều cùng này, đồng chí Trung tá Nguyễn Hoàng Tâm – Đội trưởng Đội CSGT Nam Sài Gòn phân công tổ công tác thực hiện bảo vệ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tại điểm thi trường THPT Ngô Quyền.

Thời điểm này, Đại úy Huỳnh Quốc Trọng và Đại úy Nguyễn Trần Hoàng Tuấn phối hợp với đoàn viên, thanh niên tham gia chương trình tiếp sức mùa thi (tặng nước suối, khăn lạnh, dụng cụ học tập) tại điểm thi trường THPT Ngô Quyền. Trong lúc làm nhiệm vụ thì phát hiện 1 nữ sinh để quên máy tính cầm tay ở nhà.

Nữ sinh được đưa về nhà rồi đưa đến điểm thi cách đó 8km.

Do đây là buổi thi môn Toán, gần đến giờ làm thủ tục thi, xét thấy cấp bách, tổ công tác nhanh chóng báo cáo, xin ý kiếm của BCH Đội dùng xe đặc chủng “mở đường” đưa thí sinh về nhà cách đó 8km để lấy máy tính.

Do được sự hỗ trợ từ lực lượng CSGT, thí sinh đã kịp về lấy máy tình đến điểm thi đúng thời gian quy định và an toàn.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra kỳ thi tốt nghiệp năm 2024 tại điểm thi trường THPT Ngô Quyền, Đội CSGT Nam Sài Gòn đã cử CBCS, ĐVTN luôn có mặt trên các tuyến đường và tại điểm thi để hỗ trợ tối đa thí sinh và phụ huynh.

Đoàn viên, thanh niên Đội CSGT Nam Sài Gòn tiếp sức mùa thi.
Đội CSGT Nam Sài Gòn phát nước, chúc các thí sinh hoàn thành tốt bài thi của mình.

Đồng thời bên cạnh đó đơn vị cũng đã chủ động trong công tác tuyên truyền đến phụ huynh chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, đưa rước con em đến trường (phát tờ rơi tuyên truyền).

Theo lãnh đạo Đội CSGT Nam Sài Gòn, thời gian qua Đại úy Huỳnh Quốc Trọng và Đại úy Nguyễn Trần Hoàng Tuấn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn ý thức và phát huy tốt vai trò trách nhiệm trong các mặt công tác được giao, phát huy tính xung kích của người chiến sỹ Công an nhân dân.

Bình luận (0)

Lên đầu trang