Tặng trang bị y tế cho Công an các địa phương Campuchia vùng giáp ranh

Thứ Hai, 19/07/2021 21:21

|

(CAO) Thượng tá Nguyễn Văn Khiêm, Phó Trưởng Công an huyện Lộc Ninh, Bình Phước cho biết, ngày 18/7/2021 đơn vị vừa cử đoàn công tác thay mặtCBCS Công an huyện sang tặng quà là trang phục phòng dịch và khẩu trang y tế, cho Công an các huyện và Công an tỉnh biên giới của Campuchia, giáp biên với huyện Lộc Ninh.

Trao tặng quà cho Công an huyện Snuol.

Công an huyện Lộc Ninh đã trao tặng Công an tỉnh Kratie 50 bộ trang phục phòng dịch; trao tặng Công an huyện Snuol, tỉnh Kratie 100 bộ trang phục phòng dịch và 1.000 khẩu trang y tế; tặng Công an huyện Mê Mốt, tỉnh T’bông Khmum 100 bộ trang phục phòng dịch và 1.000 khẩu trang y tế. Tổng giá trị số quà tặng là hơn 30 triệu đồng.

Trao tặng quà cho Công an huyện Mê Mốt.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tại các địa bàn Campuchia giáp biên với huyện Lộc Ninh đang có những diễn biến phức tạp, hoạt động này của Công an huyện Lộc Ninh nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác với các đơn vị lực lượng vũ trang nước bạn Campuchia, cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, góp phần đảm bảo ANTT trên tuyến biên giới.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang