80% cửa hàng KFC ở Anh hoạt động trở lại và lời xin lỗi độc đáo

Thứ Bảy, 24/02/2018 09:05  | Quốc Bảo

|

(CAO) Khoảng 80% cửa hàng KFC ở Anh đã mở cửa trở lại, đồng thời KFC cũng gửi lời xin lỗi đến khách hàng theo một cách khá đặc biệt.

Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh KFC của Mỹ đã đăng quảng cáo với hình ảnh một hộp gà rỗng trên tờ Sun và tờ Metro của Anh nhằm gửi lời xin lỗi đến khách hàng. Đặc biệt, tên viết tắt KFC cũng được chuyển thành ‘FCK’.

Trong quảng cáo, KFC cũng cho biết: “Một nhà hàng gà mà không có thịt gà, điều đó không hợp lý. Chúng tôi gửi lời xin lỗi đến các khách hàng, đặc biệt là với những người đã tốn công đến cửa hàng nhưng lại thấy chúng tôi đóng cửa”.

Lời xin lỗi kèm hình ảnh độc đáo của KFC lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

KFC cũng cảm ơn các nhân viên và đối tác đã nỗ lực làm việc để cải thiện tình hình. “Đó là một tuần tồi tệ nhưng chúng tôi đã khắc phục được. Giờ đây thịt gà tươi được đưa đến nhà hàng của chúng tôi mỗi ngày”, KFC cho biết.

Lời xin lỗi kèm hình ảnh độc đáo của KFC đã lan truyền trên mạng xã hội, người dân tại Anh cảm thấy lời xin lỗi rất thú vị và đa số đều thông cảm về sự cố mà KFC gặp phải.

Trước đó, KFC đã buộc phải đóng cửa hàng trăm cửa hàng vì thiếu thịt gà do nhà phân phối gặp vấn đề. Hiện tại, gần 700 trong tổng số 900 cửa hàng KFC tại Anh đã mở cửa trở lại.

Bình luận (0)

Lên đầu trang