Nhật Bản:

Bắt một phụ nữ tấn công tình dục học sinh

Thứ Hai, 12/03/2018 11:12  | Quốc Bảo

|

(CAO) Rika Shimizu, quản lý khu nội trú dành cho học sinh, sinh viên Nhật Bản đến học tập tại Hawaii đã bị bắt vì tấn công tình dục một nam sinh 16 tuổi.

Hôm 8-3, Rika Shimizu, 36 tuổi đã bị bồi thẩm đoàn tại đảo Oahu (Hawaii – Mỹ) buộc tội có hành vi tấn công tình dục trẻ vị thành niên. Shimizu đã tấn công tình dục một nam sinh 16 tuổi từ tháng 10-2017 và kéo dài đến tháng 2-2018.

Các quan chức cho biết nam sinh này đã phải nằm trên giường trong vài tuần do chấn thương ở đầu. Cảnh sát thành phố Honolulu đã bắt giữ Shimizu vào hôm 6-3 sau khi nhận được tin báo về vụ việc.

Rika Shimizu, người đã tấn công tình dục nam sinh 16 tuổi trong một thời gian dài.

Cảnh sát cho biết nạn nhân nói rằng Shimizu đã tấn công tình dục mình ít nhất 10 lần. Chấn thương ở đầu đã khiến nam sinh mất năng lực, không thể tự đi vệ sinh một mình, cũng không thể tự ăn hoặc thay quần áo được.

Một số thông tin cho biết Shimizu đe dọa sẽ tố cáo nam sinh đã cưỡng hiếp mình và yêu cầu bồi thường nếu nam sinh báo cảnh sát. Micky Yamatani, luật sư của nạn nhân cho biết nam sinh đã báo cho mẹ mình về vụ việc, sau đó bà mẹ đã liên lạc với một người bạn và giải thoát nam sinh khỏi khu nội trú.

Rika Shimizu tại tòa án.

Luật sư Yamatani nói: "Rika Shimizu đã phản bội lại sự tin tưởng mà nạn nhân và gia đình của nạn nhân dành cho cô ta. Thay vì tạo ra một môi trường lành mạnh để học sinh học tập, cô ta lại tấn công tình dục trẻ vị thành niên”. Cảnh sát cho biết số tiền để bảo lãnh Rika Shimizu là 600.000 USD.

Bình luận (0)

Lên đầu trang