Mang sữa bột bị nghi là ma túy, người đàn ông suýt nhận 15 năm tù

Thứ Bảy, 19/10/2019 20:33

|

(CAO) Theo CNN ngày 19-10 đưa tin, một người đàn ông vô gia cư là Cody Gregg (26 tuổi), bị bắt hôm 12-8 vì cảnh sát tìm thấy trong người anh này chất bột màu trắng (nghi là ma túy). Sau đó, anh này dù không nhận tội nhưng vẫn bị tòa án hạt Oklahoma tuyên 15 năm tù vì tội tàng trữ cocaine.

Tuy nhiên, kết quả giám định sau đó cho kết quả chất màu trắng thu được chỉ là... sữa bột. Điều đáng nói có lẽ vì lo sợ nên Gregg đã bỏ chạy khi được cảnh sát yêu cầu dừng lại để kiểm tra, vì chiếc xe đạp của Gregg không có đèn hậu, cảnh sát chỉ định nhắc nhở anh ta.

Viên cảnh sát bắt giữ Gregg khi đó viết trong báo cáo: "Chúng tôi thấy anh ta bỏ chạy, khi lục soát người thì phát hiện một túi nilong chứa chất bột màu trắng, nhiều khả năng là cocaine với tổng trọng lượng 45,91 gam".

Cody Gregg suýt nhận 15 năm tù vì mang sữa bột nhưng bị nghi là... ma túy

Trong phiên tòa diễn ra hồi tuần trước, Gregg quyết định nhận tội với mức án 15 năm tù. Khi kết quả chất bột màu trắng không phải cocaine thì anh này mới rút lại lời nhận tội. Lý giải cho điều này anh cho biết vì "cuộc sống" tại nhà tù quận Oklahoma cảm thấy không phù hợp và anh muốn... chuyển chỗ.

Ngay khi có kết quả giám định hôm 17-10, Gregg đã được trả tự do vào ngày 18-10.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang