Những vụ án gây chấn động dư luận Ấn Độ:

Kỳ cuối: Kế hoạch của người chồng nhẫn tâm

Thứ Sáu, 26/01/2024 11:06

|

(CATP) Ngày 14/02/2023, từ bang Haryana ở miền Bắc Ấn Độ, cha của Nikki Yadav, cô gái 24 tuổi sống ở thủ đô New Delhi, đã đến báo cảnh sát (CS) vì đã vài ngày nay ông không liên lạc được với con gái. Gia đình nghi có chuyện chẳng lành, vì em gái của Nikki tiết lộ trước đó 5 ngày, cô vô tình chứng kiến chị gái cãi nhau kịch liệt với người chồng kết hôn một cách bí mật về chuyện anh này vừa hứa hôn với cô gái khác, trước khi 2 người cùng rời đi.

Vụ mất tích bí ẩn

Gia đình Nikki biết cô có bạn trai nhưng không muốn cô kết hôn với anh chàng Sahil Gehlot thuộc đẳng cấp cao hơn này. Tuy vậy, Nikki vẫn quyết lấy người mình yêu và cách nay 3 năm, cô từng mời cha mẹ tới dự lễ cưới của mình ở 1 ngôi đền, nhưng họ từ chối. Sau đó, người cha đến đó tìm hiểu thực hư cũng không được, nên gia đình vẫn bán tín bán nghi.

Trong đơn tố cáo, gia đình Nikki chỉ đích danh Sahil Gehlot liên quan tới việc con gái họ mất tích. Ngoài em gái của Nikki, các nhân chứng khác cũng như băng ghi hình tại tòa chung cư nơi Nikki ở cho thấy khoảng nửa đêm 09/02/2023, Sahil đã tới đó rồi cùng Nikki rời căn hộ trên chiếc xe hơi do anh ta cầm lái lúc 5 giờ sáng. Em gái của Nikki cho biết, theo kế hoạch, sáng 10/02/2023 chị cô sẽ lên tàu hỏa tới Goa, cách thủ đô 2.000km về phía Nam bằng vé đặt mua từ trước.

Tuy nhiên, CS phát hiện Sahil vẫn có mặt ở New Delhi, và vào chiều 09/02/2023 anh ta làm lễ hứa hôn với 1 cô gái do gia đình chọn và đã làm lễ cưới vào chiều tối 10/02/2023, trong khi chiếc vé do Nikki đặt trên chuyến tàu tới Goa không được sử dụng. Sau 9 giờ sáng 10/02/2023, điện thoại (ĐT) của Nikki mất sóng.

Bị thẩm vấn, ban đầu Sahil tuyên bố không biết gì về số phận của Nikki sau đó, nhưng lại đưa ra những lời giải thích mâu thuẫn về hoạt động của mình trong ngày 10/02/2023, vì thế Sahil bị tạm giữ. Cuộc điều tra của CS tiếp tục với dữ liệu định vị ĐT của Sahil và Nikki. Tất cả cho thấy có thể họ đã cùng nhau tới một số ga tàu hỏa, bến xe (BX) liên tỉnh và điểm sau cùng là khu vực gần BX Kashmere Gate. Chính tại khu vực này, tín hiệu ĐT của Nikki mất sóng từ sau 9 giờ ngày 10/02/2023. Tại bãi đỗ xe, camera ghi nhận được hình ảnh chiếc xe do Sahil lái từ căn hộ chung cư của Nikki đã vào đậu ở đây, trong xe có 2 người...

Nikki Yadav (trái) và Sahil Gehlot

Chàng rể "bắt cá hai tay"

Từ biển số của chiếc xe Sahil sử dụng, CS phát hiện đó là của 1 người bạn cho anh ta mượn, người này có mặt ở cả lễ hỏi lẫn đám cưới của Sahil trong các ngày 09 và 10/02/2023. Định vị ĐT cho thấy sau khi rời bãi đậu xe tại Kashmere Gate, Sahil đã chạy thẳng tới quán ăn của gia đình mình ở ngoại ô phía Tây Delhi, trong khi người bạn cho Sahil mượn xe cũng đi về hướng đó và 2 người gặp nhau giữa đường để tới quán ăn, rồi cùng quay về nhà và tới đám cưới.

Đúng lúc đang chú ý tới quán ăn thì CS nhận được tin báo nặc danh rằng xác Nikki ở ngay trong quán. Lúc này cả Sahil lẫn người bạn đều phải khai báo sự thật. Sahil cho biết, cả gia đình của anh ta lẫn Nikki đều phản đối cuộc hôn nhân của họ. Tuy nhiên, khác với gia đình Nikki, cha mẹ Sahil chỉ biết 2 người đã bí mật cưới nhau khi họ thông báo đã chọn cho Sahil 1 cô dâu phù hợp và buộc anh ta phải cưới. Cha của Sahil tuyên bố cương quyết "loại bỏ” Nikki - yếu tố cản đường đám cưới mới của Sahil.

Ngày 09/02/2023, lễ ăn hỏi của Sahil diễn ra, Nikki chỉ biết tin khi nhận được ảnh chụp do bạn bè chung của 2 người gửi lên mạng. Cô gọi điện cho Sahil, trách móc anh ta phản bội và dọa sẽ có mặt tại đám cưới vào hôm sau để lật tẩy Sahil.

Sau khi thông báo phản ứng của Nikki cho cha, Sahil vội vã ra về sớm để tới gặp cô. Tối đó, anh ta hứa sẽ không cưới cô gái mà cha mẹ chọn và để chứng minh, Sahil sẽ cùng cô tới Goa vào sáng hôm sau. Tuy nhiên, dù rất cố gắng, đêm đó họ không đặt được vé, sáng hôm sau ra ga sớm cũng chẳng tìm được vé vớt. Sau đó, Nikki - Sahil đổi ý là sẽ cùng tới khu nghỉ dưỡng Himachal Pradesh, cách New Delhi khoảng 400km. Khi gần tới BX Kashmere Gate để mua vé thì gia đình Sahil gọi điện bắt anh ta về ngay để thực hiện các nghi lễ trước đám cưới chính thức.

Cho xe vào bãi đậu, Sahil tuyên bố sẽ không đi nữa mà quay về nhà. Nikki phản ứng dữ dội, cô nói hoặc cùng đi hoặc cả hai đều chết. Giận dữ, Sahil đã dùng dây sạc ĐT trong xe siết cổ Nikki tới chết. Sau khi tắt ĐT của cô, Sahil vẫn để Nikki ngồi ở ghế trước, lái xe vượt 40km tới quán ăn của gia đình. Nhận được ĐT báo Nikki đã chết, cha của Sahil cho 2 người cháu và 2 người bạn của Sahil - trong có đó có người cho Sahil mượn xe - đến đón anh ta giữa đường và cùng tới quán ăn. Tại đó, xác của Nikki được chuyển ra thùng sau của chiếc xe mượn. Bỏ phương tiện này lại quán, Sahil theo xe đón về dự đám cưới, đến tối quay lại đưa xác Nikki vào tủ lạnh và lấy lại chiếc xe đã cho Sahil mượn sử dụng khi gây án.

Ngoài Sahil, thêm 5 người khác bị bắt, gồm cha, 2 người anh em họ và 2 người bạn của đối tượng này.

Kỳ 4: Vết trượt dài của một nữ diễn viên
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang