Mexico:

Gia đình 6 thành viên bị sát hại bằng thuốc nổ

Thứ Bảy, 20/06/2020 18:58

|

(CAO) Theo AFP ngày 20-6 đưa tin, một nhóm vũ trang đã đặt chất nổ tại một ngôi nhà ở thành phố Celaya, bang Guanajuato, Mexico, vào đêm 18-6 (theo giờ địa phương), khiến 6 thành viên trong gia đình thiệt mạng (trong đó có 1 trẻ em) và 2 người khác bị thương.

Nhận được tin báo, cảnh sát có mặt tại hiện trường, sau khi dời các đống đổ nát học phát hiện 6 thi thể gồm: ba người đàn ông, hai phụ nữ và một trẻ em. Hai người phụ nữ khác trong tình trạng bị thương nặng đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Cảnh sát Mexico phong tỏa hiện trường một vụ giết người ở thành phố Celaya, bang Guanajuato, Mexico

Thị trưởng thành phố Celaya lên án vụ tấn công và tuyên bố sẽ điều tra đến cùng vụ việc. Theo nhận định ban đầu đây có thể là một vụ "thanh trừng" trong băng nhóm. Bang Guanajuato được xem là trung tâm công nghiệp chính của Mexico, đồng thời được xem như "miền đất màu mỡ" của các băng đảng. Chúng thực hiện hầu hết các hành động phạm pháp tại đây như: buôn bán ma túy, bắt cóc,...

Những nhóm ma túy này thường trang bị vũ khí hạng nặng, sẵn sàng tấn công đáp trả cảnh sát. Thậm chí, một cảnh sát tham gia việc bắt giữ con trai của một trùm mà túy đã bị các thành viên trong băng đảng này thủ tiêu sau đó.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang