Người đàn ông Pháp lãnh án tù 25 năm vì giết vợ rồi đốt xác

Chủ Nhật, 22/11/2020 11:44  | Anh Duy

|

(CAO) Hôm 22-11, BBC đưa tin một người đàn ông ở Pháp đã bị tuyên án tù 25 năm với hành vi sát hại vợ mình rồi đốt xác của cô trong vụ án gây sốc cho dư luận nước này.

Theo đó xác của Alexia Daval bị đốt cháy một phần đã được tìm thấy trong một khu rừng ở thị trấn Gray, đông bắc nước Pháp vào tháng 10-2017.

Chồng của cô - Jonathann Daval là người đầu tiên báo việc cô mất tích. Anh ta nói rằng cô đã đi chạy bộ và không bao giờ trở về.

Tuy nhiên sau quá trình thẩm vấn và đấu tranh của các điều tra viên, Daval sau đó thú nhận đã đánh vợ đến chết và đốt xác cô.

Tên Jonathann Daval (trái) đã giết vợ mình Alexia Daval (phải) - Ảnh: Getty

Người đàn ông 36 tuổi tỏ ra thản nhiên khi bản án được tuyên vào hôm 21-11. Trước đó hắn ta nói lời "xin lỗi" khi quay sang nhìn bố mẹ vợ tại tòa.

Các công tố viên đã đề nghị mức án chung thân.

Alexia Daval là một nhân viên ngân hàng 29 tuổi.

Thi thể của cô được tìm thấy, một phần bị cháy và bị che phủ bởi những cành cây trong một khu rừng cách xa con đường chạy bộ thường ngày của cô.

Sau khi vợ qua đời, Daval đã rơi nước mắt.

Nhưng ba tháng sau, các công tố viên thông báo rằng anh ta đã thú nhận giết vợ. Ban đầu anh ta phủ nhận việc đốt xác, nhưng đã thừa nhận việc đó vào năm ngoái.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang