Mỹ:

Xả súng kinh hoàng ở sân bay Florida khiến nhiều người thương vong

Thứ Bảy, 07/01/2017 06:14  | Anh Duy

|

(CAO) Một vụ xả súng vừa xảy ra tại khu vực lấy hành lý của nhà ga số 2, sân bay quốc tế Fort Lauderdale - Hollywood, bang Florida (Mỹ) khiến ít nhất 5 người chết, 13 người bị thương.

Truyền thông Mỹ đưa tin vụ tấn công xảy ra vào khoảng 13h ngày 6-1 (tức rạng sáng nay 7-1, giờ VN). Nhiều hành khách hoảng loạn đứng túm tụm tại hiện trường. 

BBC đưa tin kẻ tình nghi khoảng chừng 20 tuổi, mặc áo thun in hình phim Star Wars. Khi tiến đến khu vực lấy hành lý, tên này bất ngờ xả súng vào đám đông khiến ít nhất 5 người chết. Y bị bắt giữ khi đang trong quá trình nạp đạn để tấn công tiếp. 

Lúc bị còng tay áp giải khỏi sân bay, nghi phạm này không nói hay có bất kỳ phản ứng nào. Còn trong lúc gây án, tên này điềm nhiên nã đạn, lạnh lùng không nói tiếng nào. 

Tên này đến sân bay Fort Lauderdale từ bang Alaska. Một số cơ quan truyền thông Mỹ đưa tin nghi phạm là Esteban Santiago, 26 tuổi. 

Sân bay sau đó đã bị đóng cửa, các chuyến bay đến và đi đều bị chuyển hướng. Trong khi đó thống đốc bang Florida Rick Scott đang trên đường cấp tốc đến hiện trường.

Khung cảnh hỗn loạn ở sân bay - Ảnh: AP
Ảnh nghi phạm

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang