Khách hàng nhận 2 lần ưu đãi khi gửi tiết kiệm online tại Bản Việt

Thứ Sáu, 01/10/2021 15:32

|

(CAO) Từ ngày 1/10 đến 30/11/2021, nhằm khuyến khích khách hàng tăng cường sử dụng các kênh giao dịch online trong đó có kênh gửi tiết kiệm, Ngân hàng Bản Việt triển khai chương trình “Tiết kiệm online, nhân 2 ưu đãi” với lãi suất hấp dẫn được cộng thêm đến 0,5% so với tại quầy và trúng thưởng nhiều quà tặng sức khỏe thiết thực.

Theo đó, mỗi khách hàng khi gửi tiết kiệm online sẽ nhận được mã xác nhận để tham gia chương trình quay số may mắn tại website của ngân hàng Bản Việt. Chương trình chia làm 2 đợt tham gia trong tháng 10 và 11. Điểm hấp dẫn của chương trình là chỉ với mỗi 10 triệu đồng tiền gửi online, kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, khách hàng sẽ nhận 1 lượt quay và được tối đa 20 lượt trong 1 đợt, số tiền gửi càng nhiều thì cơ hội trúng càng nhiều giải thưởng.

Khách hàng tham gia đợt 1 có thể tiếp tục gửi thêm để tham gia đợt 2. Giải thưởng là những phần quà giá trị dành cho sức khỏe như máy lọc không khí, bộ thiết bị chăm sóc sức khỏe và các giải thưởng hiện kim.

Bên cạnh đó, khi gửi tiết kiệm online khách hàng cũng nhận được mức lãi suất hấp dẫn, cộng thêm đến 0,5% lãi suất so với gửi tại quầy. Đây có thể xem là mức lãi suất khá cạnh tranh trên thị trường.

Một điểm được ghi nhận có lợi thêm cho khách hàng khi gửi online tại Bản Việt, đó là việc khách hàng được cấp sổ như gửi tiết kiệm thông thường. Việc cấp và tất toán sổ tiết kiệm cho khách hàng gửi online hoàn toàn giống với việc việc cấp và tất toán sổ khi khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy. Khi có nhu cầu, khách hàng có thể đến điểm giao dịch gần nhất của Bản Việt để nhận sổ hoặc liên hệ tổng đài để tư vấn cách nhận sổ phù hợp nhất. Sở hữu sổ khi gửi online không chỉ tạo sự an tâm mà giúp ích khách hàng rất nhiều trong việc đáp ứng linh hoạt các nhu cầu liên quan đến tài chính của khách hàng.

Khách hàng tham gia gửi online tại Bản Việt cũng rất dễ dàng, chỉ bằng 1 trong 2 cách: (1) tải ngân hàng số “digimi” từ App store hoặc Google Play, thực hiện đăng nhập hoặc mở tài khoản (nếu chưa có tài khoản Bản Việt) chỉ với 2 phút theo hướng dẫn đồng thời chuyển tiền từ tài khoản khác về, sau đó chọn biểu tượng “gửi tiết kiệm” trên màn hình và thực hiện chọn số tiền cũng như kỳ hạn gửi. Cách (2), khách hàng đăng nhập trên internet banking: digibank.vietcapitalbank.com.vn và cũng thực hiện các bước tương tự.

Đại diện Ngân hàng Bản Việt chia sẻ “Đại dịch thời gian qua đã thay đổi khá nhiều thói quen của mỗi người, bao gồm cả thói quen giao dịch tài chính. Các kênh online đã được khách hàng quan tâm và thực hiện nhiều hơn. Số lượng giao dịch trong những tháng giãn cách cũng tăng 20% so với trước đó, với tỷ trọng giao dịch online chiếm hơn 60% do các giao dịch tiền mặt có nhiều hạn chế.

Chính vì lẽ đó, Bản Việt luôn chú trọng xây dựng các tiện ích online ngày một tốt hơn, đồng thời mang đến nhiều chương trình hấp dẫn hơn để thu hút khách hàng. Giải pháp gửi tiết kiệm online trong thời điểm này có thể nói là giải pháp khá hiệu quả để khách hàng tích lũy nguồn tiền nhàn rỗi của mình.

Khách hàng sẽ không phải mang tiền mặt đến ngân hàng, hạn chế tiếp xúc nơi đông người, mà vẫn có thể gửi tiết kiệm với lãi suất cao hơn tại quầy. Chúng tôi hy vọng qua chương trình này, khách hàng sẽ gửi online tại Bản Việt nhiều hơn, đồng thời chọn ngân hàng số “digimi” như 1 công cụ tài chính online thiết yếu nhất của mình”.

Để biết thêm chi tiết thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể gọi trực tiếp số tổng đài 1900 555 596 hoặc để lại tin nhắn trên fanpage Viet Capital Bank, Zalo OA Ngân hàng Bản Việt.

Bình luận (0)

Lên đầu trang