SCB tặng Hải Phòng 5 xe cơ động tiêm chủng

Thứ Tư, 22/09/2021 14:58  | Kiều Nhi

|

(CAO) Ngày 21/09/2021, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã trao tặng TP.Hải Phòng 05 xe tiêm chủng cơ động, nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Buổi lễ trao tặng có sự tham dự của ông Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TP.Hải Phòng; ông Nguyễn Văn Tùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.Hải Phòng; đại diện Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.Hải Phòng, Ngân hàng Sài Gòn (SCB)…

Tại buổi lễ, ông Kiều Quang Vinh, Giám đốc Vùng 11 của SCB, đã đại diện SCB trao tặng 05 xe tiêm chủng cơ động cho TP.Hải Phòng.

Đại diện SCB trao tặng tấm biển biểu trưng 5 chiếc xe tiêm chủng cơ động cho TP.Hải Phòng

Xe tiêm chủng cơ động được trang bị nhiều tính năng công nghệ nổi bật và được thiết kế khoa học với kích thước nhỏ gọn, thuận tiện di chuyển trên các cung đường nhỏ hẹp trong thành phố, phục vụ mục đích tiêm chủng cơ động tại nhiều địa bàn đông dân cư. Xe được thiết kế 6 chỗ ngồi, đáp ứng linh hoạt trong việc kết hợp chuyên chở cán bộ - nhân viên y tế tới điểm tiêm một cách an toàn, thuận tiện.

Trên xe bố trí tủ y tế với đầy đủ công năng gồm tủ cá nhân, tủ dụng cụ và tủ đựng thiết bị chuyên dụng bảo quản vắc-xin, cùng vị trí đặt bình oxy hai bên, thuận tiện trong thao tác nhằm đáp ứng yêu cầu tiêm chủng một cách an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra, trên xe còn lắp đặt hệ thống quạt gió làm mát và đèn UV khử khuẩn. Không gian sàn xe rộng rãi, được bố trí bàn ghế inox, là nơi phục vụ cho công tác khám sàng lọc và tiêm ngừa. Hệ thống đèn trần cung cấp đầy đủ ánh sáng, để phục vụ nhu cầu tiêm chủng...

5 chiếc xe tiêm chủng cơ động do SCB tặng TP.Hải Phòng

Cũng trong dịp này, đại diện SCB đã trao tặng số tiền 1 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống Covid để chung tay cùng TP.Hải Phòng trong việc chăm lo cho các hoàn cảnh gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19.

Mới đây, SCB cùng với đối tác đã trao tặng 20 xe xét nghiệm Covid-19 lưu động, trị giá 200 tỷ đồng cho TPHCM và Hà Nội.

Từ đầu năm đến nay, SCB đã đóng góp gần 53 tỷ đồng cho hoạt động phòng chống dịch COVID-19 của các tổ chức, đơn vị cũng như các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19. SCB cũng đã ủng hộ số tiền 50 tỷ đồng vào Quỹ ủng hộ mua vắc xin thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TPHCM phối hợp tổ chức...

SCB triển khai gói cho vay siêu tốc dành cho doanh nghiệp SME

Từ ngày 20/09/2021 đến hết ngày 19/03/2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình Ưu đãi lãi vay dành cho các khách hàng đã được SCB phê duyệt tham gia sản phẩm “Vay vốn siêu tốc, phát lộc kinh doanh” với lãi suất cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 6,99%/năm.

Nhằm tạo sự đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, chương trình Ưu đãi lãi vay dành cho doanh nghiệp “Vay vốn siêu tốc, phát lộc kinh doanh” của SCB được thiết kế với 02 (hai) gói ưu đãi để khách hàng lựa chọn, tùy theo điều kiện duy trì số dư bình quân tháng tối thiểu tài khoản thanh toán của khách hàng tại SCB trong suốt thời gian duy trì khoản vay.

Bình luận (0)

Lên đầu trang