Ngân hàng Bản Việt khai trương chi nhánh Đắk Nông và Thái Nguyên

Thứ Hai, 21/02/2022 14:28

|

(CAO) Ngay sau dịp Tết nguyên đán 2022, Ngân hàng Bản Việt tưng bừng khai trương Bản Việt Đắk Nông và Bản Việt Thái Nguyên, nâng tổng số lượng đơn vị trên toàn quốc tròn 90 tỉnh, thành.

Đây là 2 đơn vị đầu tiên được thực hiện trong năm 2022, nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới 04 chi nhánh và 19 phòng giao dịch.

Cụ thể, vào ngày 16/02/2022, tại tỉnh Đắk Nông, Ngân hàng Bản Việt khai trương hoạt động Bản Việt Đắk Nông địa chỉ số 49 đường Chu Văn An, phường Nghĩa Thành, TP.Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Đây là đơn vị đầu tiên tại tỉnh Đắk Nông.

Với không gian thoáng mát, rộng rãi, tọa lạc tại vị trí đắc địa tại góc ngã 3 đường Chu Văn An, Bản Việt Đắk Nông được đầu tư từ không gian giao dịch hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hứa hẹn mang lại dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại khu vực thông qua các sản phẩm về tiền gửi, vay, thẻ, dịch vụ tài chính, bảo hiểm liên kết …

Cũng trong thời gian này, vào ngày 18/02/2022, Ngân hàng Bản Việt tiếp tục khai trương Bản Việt Thái Nguyên địa chỉ số 642-644 Lương Ngọc Quyến, P. Đồng Quang, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Đây cũng là đơn vị đầu tiên tại tỉnh Thái Nguyên và là đơn vị thứ 90 của hệ thống Bản Việt trên cả nước.

Vị trí của Bản Việt Thái Nguyên nằm trên trục đường chính thuộc trung tâm tỉnh Thái Nguyên, buôn bán sầm uất, thuận tiện việc đi lại và nhu cầu giao dịch cho khách hàng tại khu vực. Cũng như các đơn vị khác, Bản Việt Thái Nguyên được đầu tư về không gian giao dịch hiện đại, đảm bảo chất lượng phục vụ cho khách hàng tốt nhất qua các sản phẩm đa dạng.

Trong không khí tưng bừng của Lễ Khai trương, Bản Việt Đắk Nông và Bản Việt Thái Nguyên trao tặng các suất học bổng giá trị. Trong đó, Bản Việt Đắk Nông trao tặng cho Trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân và Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai; Bản Việt Thái Nguyên trao tặng cho Trường tiểu học Cam Giá và Trường tiểu học Tích Lương 1.

Với việc mở mới 2 đơn vị tại khu vực miền Trung và miền Bắc đã nâng tổng số điểm giao dịch của Ngân hàng Bản Việt trên toàn quốc lên 90 điểm. Đại diện Ngân hàng Bản Việt chia sẻ: “Đại dịch Covid năm qua đã phần nào ảnh hưởng đến việc mở rộng mạng lưới của ngân hàng. Tuy nhiên với sự nỗ lực hết sức của mình và với mong muốn đưa Ngân hàng Bản Việt đến gần khách hàng hơn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là những tỉnh ở miền Trung Tây Nguyên. Chính vì vậy chúng tôi đã nhanh chóng hoàn thành và đưa vào khai trương hoạt động Bản Việt Đắk Nông ngay đầu năm 2022. Cũng trong năm nay Ngân hàng Bản Việt sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển mạng lưới đến nhiều tỉnh thành trên cả nước để phục vụ nhu cầu giao dịch tài chính ngày càng cao của khách hàng

Nhân dịp khai trương, Ngân hàng Bản Việt dành rất nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch cùng với nhiều chương trình khuyến mãi: Khách hàng gửi tiết kiệm sẽ nhận ngay các phần quà hữu dụng như bình thủy tinh, bộ chén sứ Minh Long, bộ hũ nắp tre đựng gia vị và lãi suất ưu đãi. Bên cạnh đó khách hàng có thể giao dịch tiện lợi hơn và hoàn toàn không tốn bất cứ chi phí nào với Ngân hàng số Digimi: Không phí chuyển khoản, không phí duy trì số dư và đặc biệt mở thẻ ảo dùng ngay tức thì không tốn phí. Đối với khách hàng doanh nghiệp khi mở tài khoản sẽ được nhận ngay tài khoản số đẹp, miễn phí chuyển tiền, chuyển tiền quốc tế với phí ưu đãi và nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn

Bình luận (0)

Lên đầu trang