Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an TPHCM dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ Sáu, 19/05/2023 09:20

|

(CAO) Trong không khí thiêng liêng, với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn, các đại biểu đã kính cẩn dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh lẵng hoa tươi thắm và những nén hương thơm tưởng nhớ công ơn trời biển của Người.

Nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), hướng đến kỷ niệm 112 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2023), 75 năm ngày Bác ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023), sáng 19/5, Đảng uỷ - Ban Giám đốc Công an TPHCM do Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP làm trưởng đoàn, đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phòng tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên trụ sở CATP. 
 

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tham dự Lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ CATP và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, đoàn thể thuộc CATP.

Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Phòng tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong không khí thiêng liêng, với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn, các đại biểu đã kính cẩn dâng lên Người lẵng hoa tươi thắm và những nén hương thơm tưởng nhớ công ơn trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất, người sáng lập, rèn luyện Đảng ta và người cha thân yêu của các lực lượng vũ trang.

Lúc sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành sự quan tâm đặc biệt, chăm lo xây dựng, rèn luyện lực lượng Công an nhân dân tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân, vì nhân dân phục vụ. Những lời dạy bảo sâu sắc, quý báu của Người về "Tư cách người Công an cách mệnh" đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của lực lượng Công an nhân dân, góp phần quan trọng làm nên những chiến công to lớn trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội.

Trước anh linh của Người, thay mặt toàn thể CBCS lực lượng Công an TPHCM, các đại biểu nguyện hứa thực hiện nghiêm túc Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân; tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì Nhân dân phục vụ, đồng thời thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Bình luận (0)

Lên đầu trang