Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên thăm, chúc mừng Hội Nhà báo TPHCM

Thứ Hai, 21/06/2021 14:08  | A. Quân

|

(CAO) Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), sáng 21/6, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ TPHCM Nguyễn Văn Nên đã đến thăm và chúc mừng Hội Nhà báo TPHCM. Tham gia cùng đoàn có Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Phan Nguyễn Như Khuê.

Gặp gỡ các nhà báo, phóng viên đang được tiêm chủng vắc xin COVID-19 tại trụ sở Hội Nhà báo TP, Bí thư Thành ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khoẻ. Đồng thời mong các nhà báo tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giữ vững tay bút, tay máy để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người làm báo, nhất là trong giai đoạn cao điểm TP đang gồng mình phòng chống dịch Covid-19.

Tiêm vắc xin cho đội ngũ báo chí tại Hội Nhà báo TPHCM sáng 21/6

Trao đổi nhanh với lãnh đạo Hội Nhà báo TPHCM, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên trân trọng ghi nhận, biểu dương và cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của các cơ quan thông tấn, báo chí, các thế hệ lãnh đạo, những người làm báo ở Trung ương và TPHCM trong quá trình xây dựng Đảng bộ, cũng như phát triển mọi mặt của TP thời gian qua.

Bí thư Thành ủy TPHCM mong rằng các cơ quan thông tấn, báo chí và đội ngũ làm báo sẽ tiếp tục đồng hành hỗ trợ TPHCM trong thời gian tới; và tin tưởng rằng các cơ quan báo chí và người làm báo tiếp tục phát huy thế mạnh, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng; bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, phản ánh sinh động, đầy đủ, chính xác, kịp thời mọi mặt đời sống chính trị - kinh tế - xã hội, đảm bảo phục vụ cho sự phát triển của TPHCM.

Chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên mong muốn Hội Nhà báo TP tiếp tục phát huy vai trò của tổ chức Hội, tạo điều kiện để các cơ quan báo chí và các phóng viên trao đổi học tập, kinh nghiệm trong quá trình tham gia tác nghiệp trên địa bàn TP...

Chủ tịch Hội Nhà báo TPHCM Trần Trọng Dũng chia sẻ, cùng với báo chí cả nước, TPHCM ngay từ giai đoạn đầu của đại dịch COVID-19 (tháng 3-2020), đội ngũ nhà báo TP đã vào cuộc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, có mặt tại các điểm nóng dịch bệnh, từ khu cách ly tập trung đến bệnh viện dã chiến cho đến vùng xa vùng sâu.

Các nhà báo kịp thời, nhanh nhạy đưa tin bài tuyên truyền những chủ trương đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và TPHCM trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đặc biệt đó là việc phải thực hiện những giải pháp theo Chỉ thị 15, Chỉ thị 16... của Thủ tướng Chính phủ mà trong cuộc đời mỗi người chưa từng thấy. Đây là vấn đề rất mới, nếu không tổ chức tốt công tác truyền thông thì người dân chưa hiểu, dẫn đến lúng túng và không tạo được sự đồng thuận của nhân dân...

Ông Trần Trọng Dũng cũng bày tỏ, hôm nay đúng dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam – ngày hội của những người làm báo, được sự quan tâm đặc biệt của Đảng bộ, chính quyền TP, Hội Nhà báo vui mừng tiếp nhận nguồn vaccine Covid-19 để tổ chức tiêm chủng cho các nhà báo, phóng viên. Đây là nguồn động viên to lớn, là món quà thực sự có ý nghĩa để những người làm báo thành phố tiếp tục dấn thân vào sự nghiệp cao quý phục vụ đất nước, phục vụ nhân dân.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang