Công an TPHCM tiếp nhận 68 tấn nhu yếu phẩm do tỉnh Thanh Hoá hỗ trợ

Thứ Sáu, 30/07/2021 15:57

|

(CAO) Chiều 30/7, Công an TPHCM đã tiếp nhận 68 tấn nhu yếu phẩm gồm: gạo, miến, cá khô, mì tôm, đậu phộng,… do Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ thông qua UBMTTQ TPHCM.

Tại buổi tiếp nhận số nhu yếu phẩm trên, lãnh đạo CATP đã rất cảm động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhân dân cả nước nói chung và tỉnh Thanh Hóa nói riêng, đang hướng về TPHCM trong đó có CATP, tiếp sức tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ người dân gặp khó khăn. Đây là những tình cảm vô cùng quý báu và rất trân trọng, là nguồn động viên to lớn cho TPHCM trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Công an TPHCM tiếp nhận 68 tấn nhu yếu phẩm từ tỉnh Thanh Hoá

Ngay sau khi tiếp nhận số lương thực, nhu yếu phẩm trên, lãnh đạo CATP đã chỉ đạo các phòng ban, đoàn thể khẩn trương có kế hoạch phân bổ ngay về những đơn vị đang cần thiết như: các đơn vị chiến đấu, trại tạm giam, khu cách ly… 

Được biết, sáng 29/7, tại cảng Bến Nghé, UBMTTQ Việt Nam TPHCM tổ chức lễ tiếp nhận hơn 62 container với 1.765 tấn lương thực, thực phẩm trị giá hơn 72 tỷ đồng do tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ TPHCM. Số lương thực, thực phẩm này nhanh chóng được phân bổ về các đơn vị, địa phương để chuyển ngay đến các khu cách ly, khu phong tỏa, người dân đang gặp khó khăn do dịch bệnh, các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Bình luận (0)

Lên đầu trang