Bình Phước:

Cháy cơ sở đồ gia dụng, ước thiệt hại gần 1 tỷ đồng

Thứ Ba, 02/08/2016 01:38  | Oanh Nguyên

|

(CAO) Khoảng 9 giờ 15, sáng 1-8, một vụ cháy lớn xảy ra tại nhà phân phối Tân Ngọc Phát (khu phố Phước An, phường Tân Thiện, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước), chuyên phân phối đồ gia dụng, khiến hầu như toàn bộ đồ trong kho bị thiêu rụi hoàn toàn.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một số người dân sống khu phố Phước An và các cán bộ chiến sỹ trại giam công an tỉnh Bình Phước, phát hiện khói bốc lên nghi ngút, kèm theo đó là mùi khét xuất phát từ trong kho chứa đồ của nhà phân phối Tân Ngọc Phát (bên cạnh trại giam Công an tỉnh Bình Phước).

Khi người dân chạy đến nơi thì ngọn lửa đã bao trùm gần như toàn bộ nhà kho. Ngay sau đó, các chiến sỹ công an trại giam Công an tỉnh Bình Phước đã rất cố gắng dùng bình chữa cháy tại chỗ để khống chế ngọn lửa.

Lực lượng chức năng nỗ lực dập tắc đám cháy

Tuy nhiên, do nơi xuất phát của đám cháy là kho chứa đồ gia dụng, đồ nhựa và những vật liệu dễ bắt lửa nên mặc dù rất cố gắng, vẫn không đem lại kết quả.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Bình Phước đã điều động 5 xe chữa cháy cùng 42 cán bộ chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khống chế ngọn lửa, không cho lan sang các khu vực khác. Với sự cố gắng tích cực, chỉ trong vòng gần 2 giờ đồng hồ, các chiến sỹ cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã nhanh chóng khống chế hoàn toàn đám cháy.

Hiện trường vụ cháy

Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân rất có thể là do chập điện, ngọn lửa xuất phát từ khu vực giữa nhà kho chứa đồ gia dụng rồi nhanh chóng lan sang toàn bộ nhà kho.

Tại thời điểm xảy ra đám cháy, chủ cơ sở không có mặt ở nhà nên không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, hầu như toàn bộ đồ gia dụng trong kho đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Ước thiệt hại gần 1 tỷ đồng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang