Ấn tượng Hội thao chào mừng 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Thứ Sáu, 11/12/2015 21:34

|

(CAO) Sáng 11-12, Hội thao do Công ty du lịch Phú Thọ kết hợp cùng Ban chỉ huy Quân sự Quận 11 đã chính thức khai mạc bằng buổi lễ ấn tượng.

Ông Nguyễn Chánh Lộc (Tổng giám đốc Công ty dịch vụ Phú Thọ) cho biết: “Hội thao là hoạt động truyền thống của công ty chúng tôi đã kéo dài 18 năm qua. Nó nhằm kế tục những hoạt động tốt đẹp của thế hệ người đi trước. Sân chơi này đã tập hợp được toàn bộ lực lượng ban ngành đoàn thể, các cơ quan đóng chân trên địa bàn Quận 11 tham gia sôi nổi. Với số lượng tham dự lên đến hàng nghìn VĐV, trong đó có 12 môn thi rất phổ biến với quân dân nên sẽ là nơi để mọi người rèn luyện sức khỏe, tạo chất keo gắn bó tình quân dân bền chặt hơn”.

12 môn thi của hội thao năm nay gồm: Bóng đá mini, bóng chuyền, kéo co, bóng bàn, billiard, kéo co dưới nước, đua thuyền rồng, bắn súng hơi phổ thông, đi bộ, việt dã, trò chơi vận động “lắp súng”, trò chơi vận động “10 người-11 chân”. Sự đa dạng số môn thi giúp mọi thành phần và mọi lứa tuổi từ 18 tuổi đến 80 tuổi đều có thể tham dự hội thao. 

Đoàn hồng kỳ bắt đầu buổi lễ khai mạc hội thao. 

Bác Hoàng Hữu Tân (cựu chiến binh phường 16, Quận 11) cho biết: “Hội thao này là sân chơi rất bổ ích với cộng đồng. Là một cựu chiến binh, tôi không những tham gia đều đặn hàng năm mà với vai trò đi trước của mình, tôi đã vận động thanh thiếu niên địa bàn mình sinh sống tham dự hội thao một cách tích cực. Phong trào thể dục thể thao toàn quân, toàn dân như thế này nên được nhân rộng. Nó sẽ nhắc nhở thế hệ đi sau tập luyện thể thao để có sức khỏe, bảo vệ Tổ quốc”.

Sau buổi lễ khai mạc được BTC chuẩn bị và dàn dựng công phu, Hội thao tiếp tục diễn ra với 2 môn thi đi bộ và đua thuyền rồng. Kết quả ở nội dung nam trên 60 tuổi, VĐV Lê Hữu Duy (Phường 15) xếp hạng Nhất. Hạng Nhì và Ba thuộc về VĐV Phạm Xuân Hiệp (Phường 1) và VĐV Lê Đình Vương (Phường 7). Nội dung nữ trên 60 tuổi, VĐV Nguyễn Thị Kim Xuyến (Phường 2) giành giải Nhất. Giải Nhì và Ba thuộc về VĐV Lại Thị Quế Anh (Phường 2) và VĐV Cao Thị Chù (Phường 16). 

Lực lượng công an quận 11 diễu hành. 

Ở lứa tuổi 50 đến 59 của nữ, VĐV Nguyễn Thị Lợi (Nhà hàng Thủy Tạ) giành giải Nhất. Giải Nhì và Ba thuộc về Nguyễn Thị Hồng và Nguyễn Thị Sớm (Công viên văn hóa Đầm Sen). Ở giải nam, hạng Nhất thuộc về VĐV Võ Văn Thừa (Phục vụ Công ích), hạng Nhì và Ba thuộc về Đậu Văn Thảo (Phường 1) và Nguyễn Văn Minh (Công viên văn hóa Đầm Sen).  

 

Ban tổ chức tặng hoa và trao cờ cho các đơn vị tổ chức hội thao.
Các cựu chiến binh đoạt giải cao trong cuộc thi đi bộ. 

Nội dung đua thuyền rồng diễn ra căng thẳng do trình độ các đội đua rất đồng đều. Với truyền thống mạnh, đội chủ nhà Công viên văn hóa Đầm Sen đã bảo vệ được chức vô địch. Hạng Nhì và Ba thuộc về Khách sạn Ngọc Lan và Trường Trung học cơ sở Ngọc Lan. 

Hội thao sẽ khép lại vào ngày 19-12.

Cuộc đua thuyền rồng diễn ra quyết liệt. 

 

Trao giải thưởng cho các đơn vị xuất sắc đoạt giải trong cuộc đua thuyền rồng. 

Cũng nhân dịp này, Công ty dịch vụ du lịch Phú Thọ cũng chính thức làm lễ khởi công công trình rạp xiếc thú Đầm Sen có quy mô lớn của TP.HCM. Công trình có tổng diện tích 1150m2, với mục đích tăng thêm tính đa dạng của sản phẩm dịch vụ du lịch Công viên Đầm Sen, góp phần thu hút du khách tham quan bằng sự đa dạng và hiện đại. Công trình sẽ được hoàn thành vào tháng 6 năm 2015. 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang